Brunei chuẩn bị cho cuộc đua go-kart đường phố diễn ra vào ngày 25/12

23-12-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Brunei dự kiến sẽ tổ chức Cuộc đua Go-Kart đường phố Tutong tại Pekan Tutong vào ngày 25 tháng 12 với sự tham gia của15 tay đua trong và ngoài nước.

Theo Giám đốc điều hành Tổ chức Sáng tạo và Phát triển Quận Tutong Muhammad Amir Umarali cho biết trong cuộc họp báo hôm 20/12, Cuộc đua diễn ra từ 6 giờ sáng đến 3 giờ chiều, được điều phối bởi Hiệp hội Go-Kart Brunei Darussalam (PGBD) và Công ty Quản lý Sự kiện AIZ.

Ông cho biết thêm: “Cuộc ��ua sẽ bắt đầu tại Jalan Enchi Awang và một số con đường xung quanh Pekan Tutong. Hoạt động này là một phần của sự kiện Tutong Buzz do Sở thành phố Tutong, Văn phòng quận Tutong và Cơ quan sáng tạo và phát triển quận Tutong đồng tổ chức."

“Đó là một phần của sáng kiến để mang tới nhiều hoạt động sôi nổi và thuận lợi hơn được tổ chức tại Quận Tutong cũng như biến quận trở thành một điểm đến hấp dẫn vào cuối tuần cho công chúng.”

Ông nói thêm rằng cuộc đua sẽ được tổ chức cùng với Lễ hội tháng 12 của Brunei năm 2022 và cùng với lúc nghỉ học của học sinh.

Công chúng cũng có thể xem một cuộc đua thuyền tốc độ ở sông Tutong.

“Đối với những người dự định đến trong Tutong Buzz, đặc biệt là để xem cuộc đua Go-Kart, họ nên tuân thủ các hướng dẫn của chính quyền, bao gồm Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Brunei (RBPF) và các thành viên ủy ban công tác, để đảm bảo sự an toàn và niềm vui của du khách."

Trong khi đó, Thư ký PGBD Awang Md Yusri Awang Abu Bakar cho biết đây là lần đầu tiên cuộc đua được tổ chức tại quận Tutong. Cuộc đua sẽ bao gồm ba vòng, với vòng đầu tiên và vòng thứ hai bao gồm 15 vòng đua mỗi vòng trong khi vòng cuối cùng là 25 vòng đua.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)