Các đơn đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia sẽ mở vào ngày 1/4

01-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2022 sẽ nhận hồ sơ của các thí sinh từ ngày 1/4 đến ngày 30/4 tại văn phòng Người mẫu Quốc tế Campuchia (CIM) ở Olympia Mall, Phnom Penh.

Giám đốc Vận hành của CIM - ông Men Nimulroat hôm qua cho biết phụ nữ chuyển giới sẽ không được tranh tài tại sự kiện này.

“Chúng tôi rất muốn chấp nhận phụ nữ chuyển giới tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng chúng tôi muốn chờ xem các quốc gia châu Á khác có làm điều đó trước hay không. Bây giờ chúng tôi đã tách biệt rõ cuộc thi của những người chuyển giới và những người phụ nữ."

Ông cũng cho biết chỉ những ứng viên lọt vào danh sách mới được gọi đến để phỏng vấn trực tiếp.

Các ứng viên phải quay một video dài một phút giới thiệu bản thân và giải thích lý do tại sao cô ấy sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia.

Ông cho biết: “Năm nay chúng tôi không còn yêu cầu về chiều cao của người đăng ký, tuy nhiên sẽ tập trung vào ngoại hình và kiến thức chung, và người chiến thắng sẽ nhận được hơn 10.000 đô la."

Thông thường, khoảng 200 đến 300 ứng viên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia và mất khoảng một hoặc hai tháng để lọc ra danh sách rút gọn.

Ông Nimulroat cho biết Campuchia lần đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2017 nhưng chưa giành chiến thắng trong vòng chung kết.

“Ngay cả khi chúng tôi không giành chiến thắng trong cuộc thi, chúng tôi vẫn tự hào khi gửi những hoa hậu của đất nước mình đến đấu trường quốc tế.”

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.khmertimeskh.com/501050283/miss-universe-cambodia-applications-open-tomorrow/)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn