Chicago, Mỹ có đại siêu thị thuần chay lớn nhất thế giới

11-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Siêu cửa hàng rộng 6.000 foot vuông (557.4 m2), tọa lạc tại Chicago, Illinois, trong khu dân cư Uptown tiện nghi, được cho là cửa hàng tạp hóa thuần chay lớn nhất trên thế giới.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

“Ý tưởng XMarket được lên kế hoạch cẩn thận của chúng tôi mang phong cách sống thuần chay chào đón người tiêu dùng ở Chicago đến để thưởng thức, khám phá và hiểu về phong cách sống dựa trên thực vật” Giám đốc điều hành PlantX, Lorne Rapkin cho biết. "XMarket là một cửa hàng thuần chay bodega, có tuyển chọn các sản phẩm thuần chay tốt nhất có sẵn từ khắp nơi trên thế giới cũng như các vùng lân cận.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người đều có cơ hội tiếp cận với lối sống xanh và dựa trên thực vật. Lễ khai trương của chúng tôi tại Chicago đã thành công rực rỡ. Chúng tôi có kế hoạch tận dụng và lan tỏa sức ảnh hưởng bằng cách tổ chức nhiều sự kiện diễn ra trực  tiếp hàng tuần tại cửa hàng."

Khái niệm bán lẻ XMarket được thiết kế để giúp cho lối sống dựa trên thực vật trở nên dễ tiếp cận hơn và cộng tác với các thương hiệu trong hệ sinh thái công nghiệp xanh nhằm tổ chức các  hoạt động giáo dục về môi trường. Đến nay, PlantX đã mở sáu địa điểm XMarket, ở Uptown (Chicago), Rideau (Ottawa), Squamish, Yorkdale (Toronto), Venice Beach, Tel Aviv, cũng như một địa điểm đồng thương hiệu ở Plainfield (Illinois).

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)