Chiêm ngưỡng cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google

24-06-2021

(Kyluc.vn - Worldmark.world) Hôm nay, cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google chính thức khai trương đón khách hàng.

Cửa hàng đầu tiên nằm ngay bên dưới văn phòng công ty trong khu phố Chelsea của New York (Mỹ), chủ yếu trưng bày các sản phẩm phần cứng của Google như điện thoại Pixel, các thiết bị smarthome (nhà thông minh) Nest, thiết bị đeo Fitbit, bên cạnh đồ lưu niệm nhãn hiệu Google và một loạt sản phẩm khác của bên thứ ba.

Bên trong cửa hàng cũng có quầy hỗ trợ khách hàng với nhân viên tư vấn sản phẩm, nhận sửa chữa màn hình điện thoại Pixel tại chỗ.

Gọi đây là cửa hàng đầu tiên, Google từ chối tiết lộ với báo chí về khả năng mở những cửa hàng khác. Trước đó, Microsoft đã đóng cửa tất cả cửa hàng bán lẻ vào tháng 7 năm ngoái do đại dịch.

The Verge nhận xét cửa hàng được thiết kế như một showroom hơn là nơi bán hàng. Quy mô cửa hàng bán lẻ của Google nhỏ hơn Apple Store nhưng thiết kế ấm cúng hơn với tông màu gỗ ấm áp. Google cho biết sàn nhà và phần lớn đồ nội thất trong cửa hàng được làm bằng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận bạch kim tiêu chuẩn LEED. Hiện chỉ có 214 cửa hàng bán lẻ trên thế giới đáp ứng tiêu chuẩn này. 

Theo World Mark

Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/cong-nghe/chiem-nguong-cua-hang-ban-le-dau-tien-cua-google-1400288.html

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ