Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam thăm và làm việc tại Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam

03-02-2018

(Kỷ lục - VietKings) Vừa qua, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc tại Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam.

 

Ts Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam thăm và làm việc với Viện Sáng tạo Độc bản Việt NamTại buổi gặp mặt, Ts Đặng Huy Tuân - Phó Viện trưởng Thường trực Viện Độc bản Việt Nam đã giới thiệu về những thông tin và thành tích hoạt động của Viện trong năm 2017. Ông Lê Doãn Hợp cũng đã biểu dương những kết quả mà Viện đã làm được trong thời gian qua. Ông đánh giá, Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động văn hóa dương cao lá cờ truyền thống, luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích từ những ngày đầu thành lập. Đặc biệt, ông đánh giá cao việc Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ trong việc trở thành đơn vị hiện thực hóa tác phẩm “Tượng Mẹ” của tác giả Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI làm quà tặng cho các nguyên thủ và các bộ trưởng của 21 nền kinh tế Apec 2017 diễn ra tại Việt Nam vừa qua.

 

Ông Đặng Huy Tuân - Đại diện Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam tặng món quà "Tượng Mẹ" cho ông Lê Doãn HợpÔng Lê Doãn Hợp bày tỏ mong muốn thời gian tới, Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc, để luôn là một đơn vị tiên phong trên mặt trận văn hóa. Ông Lê Doãn Hợp nhấn mạnh, Viện không chỉ là nơi lưu giữ mà còn phải thúc đẩy có định hướng, khơi dậy sự sáng tạo của thế hệ hôm nay để làm rực rỡ và phát triển hơn nữa nền văn hóa nước nhà…

 

Ts Lê Doãn Hợp và Ts Đặng Huy Tuân có buổi thăm và làm việc với ông Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo Dân Trí.


Chiều cùng ngày, ông Lê Doãn Hợp và ông Đặng Huy Tuân có buổi thăm và làm việc với ông Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo Dân Trí. Tại đây, ông Đặng Huy Tuân đã thay mặt Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam tặng ông Phạm Huy Hoàn món quà "Tượng Mẹ” cùng với lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới 2018.

 


Kyluc.vn (Nguồn Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam)