Coca - Cola phát hành seri phim Giáng Sinh

24-12-2022

(kyluc.vn) Coca-Cola phát hành seri phim Giáng sinh mới do Ron Howard sản xuất với sự trợ giúp của Amazon Ads

Một thị trấn nổi tiếng về đồ trang trí tại Mexico tìm lại nét kỳ diệu đã mất trong Giáng sinh. Đôi tình nhân bị xa cách ở Paris hâm nóng lại mối quan hệ qua cửa sổ trang trí dịp lễ. Một ma cà rồng gặp cha mẹ của bạn gái lần đầu tiên - chính là đối thủ lâu năm của hắn, Santa. Đây là những câu chuyện trong tuyển tập seri phim Giáng sinh mới từ Coca-Cola - Christmas Always Finds Its Way - được công chiếu tại một số quốc gia chọn lọc trên Prime Video vào ngày 07 tháng 12.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Christmas Always Finds Its Way là tuyển tập thuộc chiến dịch quảng cáo mới của Coca-Cola, Real Magic Presents, và bao gồm ba bộ phim ngắn do các nhà làm phim đoạt Giải thưởng Viện Hàn lâm là Brian Grazer và Ron Howard của hãng Imagine Entertainment sản xuất. Trong chiến dịch Real Magic Presents, thương hiệu này sản xuất những bộ phim mới ở các định dạng khác nhau, tất cả đều xoay quanh một tiền đề duy nhất: chia sẻ và tôn vinh những câu chuyện về mối liên hệ giữa người với người, được kể theo những cách huyền ảo.

“Thông qua Real Magic Presents, Coca-Cola đang tiếp tục thực hiện lời hứa về nền tảng Real Magic mà chúng tôi đã ra mắt vào năm 2021, tạo ra nhiều trải nghiệm sáng tạo hơn và tương tác sâu hơn với người hâm mộ, trên nhiều kênh”, Selman Careaga, Chủ tịch phụ trách danh mục của Coca-Cola cho biết. “Giáng sinh luôn là thời điểm đặc biệt đối với thương hiệu của chúng tôi. Năm nay, với tuyển tập seri của mình, chúng tôi rất hào hứng tạo ra bước đột phá mới, đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ tôn vinh quá khứ đặc sắc của nó mà còn cả tương lai - trong việc tìm ra những cách mới để kết nối với các đối tượng khách hàng mới”.

Ba bộ phim ngắn đến từ các đạo diễn nổi tiếng Vellas (Brazil), JB Braud (Pháp) và Alex Buono (Hoa Kỳ). “Các câu chuyện đa dạng như “Alma”, “Tiny Christmas” và “Christmas Bites” lấy bối cảnh ở các quốc gia khác nhau nhưng tựu chung lại đều xoay quanh nội dung quảng cáo cốt lõi - tôn vinh sức mạnh phi thường của Giáng sinh trong việc tạo ra cả những kết nối thực tế và huyền ảo”.

“Giáng sinh tạo ra một bối cảnh tuyệt vời để kể chuyện”, ông Pratik Thakar, Trưởng bộ phận toàn cầu về chiến lược quảng cáo và nội dung tại Coca-Cola cho hay. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đội ngũ xuất chúng tại Imagine Entertainment để hiện thực hóa tuyển tập Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi, tôn vinh những thời khắc kết nối và tinh thần của con người”.

Theo https://advertising.amazon.com/vi-vn/blog/coca-cola-film-series-on-prime-video