Công ty Waves thành lập trường đào tạo tiền điện tử đầu tiên trên thế giới

04-10-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Waves, một trong những công ty tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã ra mắt Trường Waves, một trường đào tạo miễn phí về tiền điện tử và blockchain. Trường sẽ cung cấp tài liệu đào tạo bằng hơn 20 ngôn ngữ, được thành lập với sứ mệnh đào tạo bất kỳ ai bất kể kiến thức nền tảng hay kiến thức trước đây về đầu tư, giúp hiểu biết về tiền điện tử ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận hơn. Waves mong muốn trở thành 'chuỗi khối của mọi người'.

Tiền điện tử, blockchain hoặc NFT là một số thuật ngữ đã trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ít người thực sự hiểu về chúng. Chỉ 2% số người có quyền truy cập Internet trên toàn thế giới (khoảng 4,6 tỷ người) sở hữu tài sản tiền điện tử và chỉ 1% tự coi mình là chuyên gia về chủ đề này. Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử có hiểu biết thấp về tài chính và công nghệ.

Trường Waves nhằm mục đích mang công nghệ blockchain đến với bất kỳ ai có kết nối Internet. Khóa học đầu tiên phá vỡ những rào cản về kiến ​​thức tiền điện tử và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Ukraina, tiếng Hindi, và những thứ khác.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Người dùng sẽ cần đăng ký thông qua trang web Waves School. Nội dung đã được phát triển và xem xét bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các tài liệu bao gồm từ lịch sử tiền tệ, nền kinh tế thế giới đến các khái niệm cụ thể hơn như cho vay, đi vay, NFT và tài sản kỹ thuật số. Trong suốt khóa học, người dùng sẽ có thể thực hiện các bài kiểm tra, nhận phần thưởng khi hoàn thành mô-đun, truy cập kênh Discord, nơi các nghi ngờ và câu hỏi được giải đáp và nơi người dùng có cơ hội giao tiếp với nhau.

Trường Waves được thành lập bởi Waves, một công ty được thành lập bởi doanh nhân người Ukraina Sasha Ivanov, một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực blockchain. Waves một nền tảng blockchain an toàn, có thể truy cập và minh bạch, nhằm mục đích dân chủ hóa công nghệ này và thúc đẩy tài chính phi tập trung. Với giao diện đơn giản, Waves tự định nghĩa mình là 'chuỗi khối của mọi người', nơi cộng đồng đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cộng đồng Waves có các DAO, giao thức DeFi thế hệ tiếp theo, bệ phóng và các thị trường NFT hàng đầu. Với vốn hóa thị trường là 2 tỷ đô la, Waves nằm trong top 50 tiền điện tử hàng đầu toàn cầu.

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)