Công viên giải trí chủ đề Jumanji đầu tiên trên thế giới mở cửa tại Anh

17-05-2023

(kyluc.vn - worldmark.world) Công viên theo chủ đề “Jumanji” đầu tiên trên thế giới đã được khai trương tại Chessington World of Adventures ở Vương quốc Anh.

Công viên giải trí, bao gồm ba trò chơi mới cũng như trải nghiệm tương tác, đại diện cho khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của Chessington.

Công viên giải trí World of Jumanji bao gồm tàu lượn siêu tốc “Jumanj” đầu tiên trên thế giới, có tên là Mandrill Mayhem, một tàu lượn siêu tốc con thoi, có cánh, bao gồm 144 tấn đường ray thép giúp lật ngược người lái với tốc độ 42 dặm một giờ. Chuyến đi cho thấy những vị khách ngồi trong vòng tay của một chiếc máy khoan trong khi tránh những mối nguy hiểm trong rừng rậm trước khi phóng vọt lên đỉnh của Đền Jaguar cao 55 ft – và sau đó đi ngược lại đường ray.

Công viên lấy cảm hứng từ loạt Jumanji  Nguồn ảnh: Flickr

Ngoài tàu lượn siêu tốc, công viên giải trí mới còn tự hào có Ostrich Stampede, một trò chơi quét khách theo vòng tròn trong khi đưa họ lên xuống theo chuyển động gợi lại cảm giác của một con đà điểu đang giậm chân. Cuối cùng là Mamba Strike, trong đó du khách được lướt lên trời trước khi lao xuống theo chuyển động tròn.

Vùng đất này cũng có trò chơi Viên ngọc mắt của Jaguar - những vị khách tìm thấy nó có thể hóa giải lời nguyền và cứu Jumanji như một phần của chuỗi cuộc phiêu lưu đang diễn ra - cũng như một số hoạt động khác theo chủ đề của chương trình và một quầy giải khát mới bán “Jumanji” - bánh nướng theo chủ đề.

Là một phần của việc khai trương công viên giải trí mới, Khách sạn Chessington Safari cũng đã trang trí lại một số phòng của mình để cung cấp cho khách sáu phòng lấy cảm hứng từ “Jumanji”.

Khu vực mới là vùng đất chuyên dụng đầu tiên được mở kể từ khi Merlin Entertainments, chủ sở hữu của Chessington, ký một thỏa thuận đa lãnh thổ độc quyền với Columbia Pictures Location Based Entertainment của Sony, người đã cấp phép “Jumanji” cho công viên giải trí.

Theo World Mark (worldmark.world)  


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)