Costo xây dựng đại siêu thị lớn nhất thế giới tại California

24-07-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Nếu đề xuất phát triển được chấp thuận, đại siêu thị Costco lớn nhất thế giới sẽ sớm có mặt ở Fresno.

Nhà bán lẻ chỉ dành cho thành viên có kế hoạch xây dựng một đại siêu thị rộng 22.421 m2 — có kích thước bằng hơn bốn sân bóng đá — ở góc tây bắc của Fresno. Nó sẽ truất ngôi Thành phố Salt Lake để trở thành nơi có đại siêu thị Costo lớn nhất thế giới. Kích thước trung bình của kho Costco ở Mỹ là gần 14.000 m2

 

 

Theo đề xuất dày hơn một nghìn trang, khu đất Fresno rộng 22,4 mẫu Anh cũng sẽ bao gồm một trung tâm phân phối giao hàng, trạm xăng 32 máy bơm và bãi rửa xe lái xe rộng 446 m2.

Tầng bán hàng của nhà kho sẽ chứa một trung tâm lốp xe, khám mắt và bán kính mắt, thử và bán máy trợ thính, hiệu thuốc, chuẩn bị và bán dịch vụ ăn uống, chuẩn bị và bán thịt, bán bánh mì và đồ nướng, và bán rượu.

Một khu vực rộng 4366 m2 của nhà kho sẽ được dành riêng cho hoạt động kinh doanh giao hàng tận nhà của Costco và không giới hạn cho khách hàng. Cơ sở mới này sẽ thay thế Costco hiện có trong thành phố.

Thời gian xem xét 45 ngày đang tiếp tục, trong thời gian đó công chúng có thể gửi nhận xét về đề xuất cho Phòng Kế hoạch và Phát triển của Fresno trước khi hoàn thành đánh giá môi trường cuối cùng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)