Crayola lan tỏa không khí mùa hè với bức tranh tô màu lớn nhất thế giới

16-07-2022

(kyluc.vn) Một cuộc triển lãm của Crayola có tên “IDEAworks” đã hoàn thành một trang giấy tô màu khổng lồ nhằm mục đích lập Kỷ lục cho nội dung "Trang giấy tô màu lớn nhất thế giới". Trang giấy có kích thước 1.040 feet vuông (3,7 m2), theo Crayola IDEAWorks.

Ông Clayton Ferguson, nhà sản xuất của Triển lãm Crayola IDEAworks, cho biết: “Mang đến một cơ hội như thế này cho trẻ em Charlotte thực sự là điều phi thường,” Clayton Ferguson, nhà sản xuất của Crayola IDEAworks, nói thêm. “Tất cả chúng ta đều là một phần của của sự lan tỏa sự độc đáo và khả năng sáng tạo trong tuần này."

Dự án này đã truyền tải mục đích cốt lõi của Crayola IDEAworks bằng cách truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi để khai phá trí tưởng tượng phi thường của chính họ. Hơn 250 trẻ em đã tham gia và thỏa sức để trí tưởng tượng bay cao cùng với những hộp bút chì màu Crayola Jumbo.

 

 

Nếu Crayola IDEAworks thành công trong việc giành được danh hiệu này, kỷ lục sẽ gia nhập danh mục các kỷ lục thế giới được thiết lập hoặc bị phá vỡ ở Charlotte, Bắc Carolina. Dưới đây là một số kỷ lục độc đáo được thực hiện tại Charlotte:

TRANG TRẠI KIẾN LỚN NHẤT - Trang trại kiến ​​tại Discovery Place Science ở Charlotte có kích thước 3 feet khối và đạt được vào ngày 15 tháng 4 năm 2019, bởi Terminix Service, Inc.

SỐ LƯỢNG CÂY NÊN THẮP SÁNG NHIỀU NHẤT ĐƯỢC GIỮ TRONG MIỆNG - Garrett James giữ kỷ lục thế giới hiện tại về số lượng nến thắp sáng nhiều nhất được giữ trong miệng, với 105 ngọn nến. Kỷ lục được xác lập vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Theo World Mark (worldmark) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)