Điểm tin kỷ lục: Bên trong cao ốc 435 m mỏng nhất thế giới

05-11-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới, nằm tại thành phố New York, Mỹ, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Chiều cao tòa nhà này lớn gấp 24 lần so với độ rộng của nó.

 

 

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 1

 

Các tập đoàn bất động sản khẳng định Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới. Mỗi tầng tại đây chỉ có sức chứa một căn hộ. Ảnh: CNN. 

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 2

 

Tòa nhà chọc trời 91 tầng này nằm trên khu vực được gọi là "con đường của những tỷ phú". Có rất nhiều tỷ phú nổi tiếng như Ken Griffin hay Michael Dell sở hữu các căn hộ trị giá lên đến hàng trăm triệu USD ở đây. Ảnh: Business Insider. 

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 3

 

Tòa tháp vẫn đang trong những bước cuối cùng để hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Ảnh: 111 West 57th Street.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 4

 

Căn hộ đầu tiên trong tòa tháp được hoàn thành nằm ở tầng 43, và các chủ thầu của Steinway Tower đã mời các cơ quan báo chí đến tham quan. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 5

 

Căn hộ rộng hơn 418 m2, có giá khoảng 29,5 triệu USD. Vị trí căn hộ cho phép nhìn thẳng ra Công viên Trung tâm của thành phố New York. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 6

 

Thời điểm phóng viên ghé thăm căn hộ, trời mưa mù, có cảm giác như đang bồng bềnh trong mây. Ảnh: Business Insider. 

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 7

 

Căn hộ cũng được trang bị một quầy bar nhỏ nhắn đi kèm với một tủ rượu vang để gia chủ có thêm sự lựa chọn cho việc thư giãn. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 8

 

Căn hộ có đến 3 phòng ngủ, được tích hợp 3 phòng tắm bên trong. Phòng ngủ chính nằm ở góc đông nam của tòa nhà, được trang bị các ô cửa rộng lớn để có thể ngắm nhìn cảnh sắc thành phố nhộn nhịp. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 9

 

Phòng tắm chính được chia thành nhiều khu vực khác nhau với sàn đá cẩm thạch, và tâm điểm là một chiếc bồn ngâm mình sáng loáng, sang trọng. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 10

 

Phòng thay đồ rộng lớn cùng khu vực trang điểm riêng biệt cũng là một tiện ích độc đáo của căn hộ này. Ảnh: Business Insider.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 11

 

Khi Steinway Tower được hoàn thành, các căn hộ sẽ được mở bán với giá từ 16 triệu USD đến 57 triệu USD. Tòa nhà còn cung cấp các dịch vụ như hồ bơi dài 25 m hay nhân viên lễ tân 24/7. Ảnh: 111 West 57th Street.

 

 


Theo Zing