Điểm tin Kỷ lục: Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh của Cristiano Ronaldo

28-06-2020

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với mức tài sản lên tới 1 tỷ USD và điều này cho phép cầu thủ của Juventus có thể theo đuổi những giấc mơ xa xỉ.

 

Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới. Ảnh: Dailymail.
Ronaldo sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới. Ảnh: Dailymail.
 

Mới đây nhất, Ronaldo đã khoe chiếc đồng hồ Rolex GMT Master Ice - chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới. 

Mức giá của chiếc đồng hồ này ngót nghét 470.000 USD - tương đương 12 tỷ đồng. Chiếc đồng hồ này  được chế tạo từ vàng trắng 18 karat, 30 karat kim cương trắng trên mặt và viền khung.

Bên cạnh đó, Rolex cũng chủ trương lựa chọn những người thực sự nổi tiếng để bán ra chiếc đồng hồ này hay nói cách khác, đây là một phiên bản giới hạn.

Ronaldo là một cầu thủ có thú chơi đồng hồ hàng hiệu. Trải dài từ các mẫu đồng hồ Rolex, Hublot vài tỷ cho đến những thiết kế vài chục tỷ của Jacob & Co, Ronaldo đều sở hữu trọn bộ.

 

Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt giá của Ronaldo. Ảnh: Sportbile. 
Cận cảnh chiếc đồng hồ đắt giá của Ronaldo. Ảnh: Sportbile. 

 

 

Với nhiều ngôi sao đình đám, thú vui có thể xoay quanh quần áo trang phục, còn với Ronaldo, anh lựa chọn đồng hồ làm điểm nhấn cho cuộc sống thượng hạng vương giả của mình. 

Ronaldo cũng đang rộng cửa có mùa giải thứ 2 liên tiếp đăng quang chức vô địch Serie A cùng Juventus trước khi cùng các đồng đội quyết đấu Lyon ở lượt về vòng 1/8 Champions League vào đầu tháng 8. Tại trận lượt đi hồi tháng 2 trên đất Pháp, Juve đã bất ngờ thua 0-1 trước "Sư tử sông Rhone".

 

Nguồn: https://nongnghiep.vn/can-canh-chiec-dong-ho-dat-nhat-hanh-tinh-cua-cristiano-ronaldo-d267034.html?utm_source=dable


Theo nongnghiep.vn