Điểm tin kỷ lục: Có gì bên trong thủy cung lớn nhất thế giới, có thể biến bạn thành Aquaman

12-09-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: S.E.A. Aquarium là thủy cung lớn nhất thế giới - S.E.A. Aquarium Singapore sẽ khiến du khách không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp tự nhiên, muôn màu muôn sắc của nó.

Thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A. Aquarium Singapore thuộc hòn đảo Sentosa, được mở cửa chính thức tháng 11 năm 2012, với sức chứa hơn 45 triệu lít nước, là nơi sinh sống của hơn 100.000 cá thể sinh vật thuộc 800 loài khác nhau và khoảng 20.000 loài san hồ đan dệt tạo nên một tấm thảm cực đẹp.

 

Kết quả hình ảnh cho S.E.A AQUARIUM

Khách du lịch Singapore sẽ có cảm giác như mình đang được sống giữa lòng đại dương bao la, tuyệt mỹ.

 

Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp chạm tay vào những con sao biển khi di chuyển đến khu vực Touch Pool.

 

S.E.A. Aquarium Singapore còn có một dòng sông lười dài 620 mét, trên thế giới hiện chưa phát hiện con sông lười nào dài hơn nó, uốn khúc quanh qua 14 cảnh quan từ khu rừng nhiệt đới ẩm thấp đến các hang động khô ráo ở trên cao.

 

S.E.A Aquarium 6

Với hệ thống ô cửa kính trong suốt, lớn nhất thế giới, các du khách cứ tha hồ mà ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật biển như cá mập, cá heo, nhện khổng lồ, cá đuối cùng vô vàn các loài lạ và quý hiếm khác...

 

Một điểm nhấn tạo nên điều đặc biệt của thủy cung lớn nhất thế giới chính là tấm kính trong suốt dài 36m, cao 8,3m chịu lực tốt, thỏa sức chiêm ngưỡng cuộc sống của những loài động thực vật như cá mập, cá chuối, cá heo mũ chai Ấn Độ - Thái Bình Dương, nhện khổng lồ,… mà còn có thể cho chúng ăn.

 

Ngoài ra bằng hệ thống điện tử, du khách có thể biết được thông tin chi tiết về từng loài từ đặc điểm, thói quen, thức ăn ưa thích,…

 

S.E.A AQUARIUM

Ngoài ra,  còn có cơ hội quan sát 49 môi trường sống hoàn toàn khác nhau của thế giới dưới nước, những loài sinh vật thuộc khu vực Đông Nam Á, vịnh Ả Rập qua 10 khu đại dương nhân tạo.


Nhi Huỳnh (Tổng hợp) Kyluc.vn