Điểm tin kỷ lục: Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới

05-11-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: Khách sạn Hard Rock được xây dựng ở Hollywood, Florida đã chính thức mở cửa đón khách du lịch. Đây là khách sạn đầu tiên trên thế giới xây dựng theo mô hình đàn guitar.

Khách sạn hình cây đàn, đầu tiên trên thế giới được đặt tên là Hard Rock đã chính thức khai trương. Với hình dáng độc đáo của mình, khi khách sạn được khai trương đã thu hút được rất nhiều người nổi tiếng tham gia. 

Hard Rock là một trong những địa điểm lưu trú độc đáo nhất tính đến thời điểm hiện tại vì nó sẽ có đến 1.271 phòng thường cùng phòng suite sang trọng. Trong đó có tổng cộng 638 phòng sẽ nằm bên trong kiến trúc có hình một chiếc đàn guitar khổng lồ.

Khách sạn độc đáo này còn có hồ bơi siêu rộng cùng quán bar 12.000mtrên sân thượng. Nơi đây có thể dễ dàng biến thành địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc với sức chứa 7.000 chỗ ngồi, spa sang trọng, cùng nhiều địa điểm mua sắm, sân khấu hài kịch, rạp chiếu phim, và vô số nhà hàng cũng như sòng bạc với 3.000 máy đánh bạc và hơn 200 trò chơi trên bàn (table game).

Hình ảnh có liên quan

Khách sạn được mở rộng bao gồm rất nhiều công trình hoành tráng, đẹp đẽ khác nhau như: hồ bơi trong ngày với không khí câu lạc bộ và hồ bơi nhân tạo dành cho gia đình. Ông James Allen, CEO của Seminole Gaming và chủ tịch của Hard Rock International, cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng chỉ riêng phần thiết kế kiến trúc đã tạo ra một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc. Chúng tôi cũng không phóng đại chút nào khi nói Seminole Hard Rock Hollywood là độc nhất vô nhị."

 

Khách sạn này trị gia s1.5 tỷ USD và được xây dựng ở Florida là một trong những công trình nằm trong dự án của tập đoàn Hard Rock. Tổng dự án này trị giá 2.2 tỷ USD, mục đích nhằm phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với sòng bạc casino. 


Nhi Huỳnh (Tổng hợp)/Kyluc.vn