Đoàn xiếc lớn nhất thế giới lên vũ trụ ảo

30-05-2023

(kyluc.vn - worldmark.world) Trò chơi ‘Cirque du Soleil Tycoon’ là một phần trong nỗ lực sau đại dịch của công ty giải trí trực tiếp nhằm tiếp cận khán giả mới thông qua các kênh kỹ thuật số.

Công ty xiếc đương đại Cirque du Soleil đã chiêu đãi đám đông thông qua các buổi biểu diễn trực tiếp trên khắp thế giới trong gần 40 năm. Công ty xiếc nổi tiếng này sẽ sớm ra mắt tại một loại địa điểm mới: metaverse.

Cirque du Soleil  Nguồn: Wikipedia

Cirque du Soleil và công ty phát triển trò chơi có thương hiệu Gamefam đã tiết lộ Cirque du Soleil Tycoon, một trò chơi Roblox cho phép người chơi xây dựng rạp xiếc của riêng họ chịu ảnh hưởng của “Cirque du Soleil ECHO”, một chương trình mới khai mạc ở Montreal vào tháng trước.

Trò chơi sẽ kết hợp trang phục, màn trình diễn và các yếu tố hậu trường phỏng theo các buổi biểu diễn của Cirque du Soleil với môi trường tương tác chỉ có thể có trong thế giới trò chơi điện tử.

Cirque du Soleil có lẽ được biết đến nhiều nhất với các buổi biểu diễn ở Las Vegas, và giống như nhiều công ty giải trí trực tiếp khác, công ty này đã chứng kiến hoạt động kinh doanh của mình bị gián đoạn hoàn toàn do đại dịch corona, có thời điểm giảm từ hàng nghìn nhân viên đang hoạt động xuống chỉ còn vài chục người. Sau khi nộp đơn xin phá sản vào tháng 6 năm 2020, công ty đã nổi lên vào cuối năm đó dưới sự lãnh đạo mới và nhanh chóng lấn sân sang thế giới kỹ thuật số.

Trò chơi xây dựng rạp xiếc của riêng bạn cũng sẽ cho phép người chơi hiểu được những gì xảy ra đằng sau hậu trường tại Cirque du Soleil, mang đến hương vị của cơ sở rộng 400.000 foot vuông ở Montreal, nơi rạp xiếc đào tạo những người biểu diễn và sáng tạo. bộ và trang phục.

Trò chơi, dự kiến phát hành vào mùa hè, được chơi miễn phí, mặc dù người chơi có thể chi tiền trong trò chơi để lắp ráp rạp xiếc của họ nhanh hơn và các tính năng kiếm tiền bổ sung có thể được thêm vào trong tương lai.

Ngoài việc tạo ra các rạp xiếc, các nhân vật đại diện của người chơi sẽ có thể nhận và đeo các vật phẩm ảo như mặt nạ đầu động vật lấy cảm hứng từ trang phục từ ECHO. Cirque và Gamefam đã làm việc để điều chỉnh trang phục của rạp xiếc và các yếu tố khác cho phù hợp với thẩm mỹ và thế giới ảo của Roblox.

Theo World Mark (worldmark.world)  


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)