Dubai Verse Cup tổ chức sự kiện đua ngựa trong metaverse đầu tiên thế giới

18-01-2023

(kyluc.vn - worldmark.world) Sự kiện được thông báo tổ chức vào ngày 15/01.

Tất cả ngựa đã sẵn sàng, yên thắt chặt, và các tay đua ngựa cảnh giác? Dubai Verse Cup (DVCC), nền tảng game đua ngựa dựa trên metaverse (P2E), đã tổ chức sự kiện đua ngựa metaverse đầu tiên ở UAE, như đã tiết lộ một tin tức thú vị vào ngày 15 tháng 1, với sự hợp tác của đối tác thứ hai không có Câu lạc bộ đua xe Dubai (DRC), nhà tổ chức và đăng cai nhiều cuộc đua khác nhau tại Meydan, bao gồm cả giải Dubai World Cup trị giá 30,5 triệu đô la.

DVCC đã giới thiệu người dùng trong sự kiện về game metaverse đua ngựa nhập vai dựa trên nền văn hóa nhộn nhịp của môn thể thao này ở Dubai. Với sự tiện lợi của việc sử dụng điện thoại thông minh và thiết bị AR/VR, người dùng được mời tham gia trải nghiệm đua ngựa đầy phấn khích nhưng cũng căng thẳng không kém. Phiên bản beta công khai đã được tung ra, trong khi công ty phát triển trò chơi DVCC nhằm mục đích tạo ra một nền tảng mở chào đón các nhà phát triển và người dùng bên thứ ba để nâng cao trải nghiệm người dùng.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Vincent Isik, Giám đốc điều hành của Dubai Verse Cup (DVCC): “Nền tảng của chúng tôi kết hợp trò chơi metaverse tương lai với hệ sinh thái đua ngựa phong phú của Dubai. Việc hợp tác với những người giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành, Câu lạc bộ Đua xe Dubai chỉ là bản năng.

“Sự hợp tác sẽ cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa mô hình trò chơi chơi để kiếm tiền, nơi người dùng nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo DVCC, dựa trên hiệu suất cuộc đua. Người chơi có thể đổi mã thông báo thành ngựa, đặc quyền, và hình đại diện, biến trò chơi thành một thị trường thịnh vượng và không gian cạnh tranh ở trung tâm của Trường đua ngựa Meydan.

“Để khuếch đại hơn nữa trải nghiệm tương tác và nhập vai, trò chơi được chơi trong một hệ thống dựa trên gia đình. Người dùng có thể nhóm lại với nhau trong một gia đình để cạnh tranh với các gia đình khác, đồng thời nâng cao khả năng kinh doanh và đua xe của họ, từ đó giành được nhiều phần thưởng hơn cho cả gia đình.”

DVCC vẫn cam kết định hình tương lai của môn đua ngựa metaverse ở Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đặc biệt là sau khi hợp tác với Câu lạc bộ Đua ngựa Dubai. Với những tin tức thú vị lớn trong sự kiện sắp tới, phiên bản beta công khai của trò chơi đã sẵn sàng để được giới thiệu đến người dùng.

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)