F1 tổ chức triển lãm Công thức 1 đầu tiên trên thế giới

11-07-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Giải đua F1 sẽ tổ chức một cuộc triển lãm du lịch độc đáo và trải nghiệm nhập vai để giới thiệu về lịch sử đáng kinh ngạc và tương lai thú vị trên đỉnh cao của môn đua xe thể thao.

Triển lãm Formula 1 (Công thức 1) sẽ kể câu chuyện của mình với sự tiếp cận chưa từng có trong mối quan hệ hợp tác với Manhattan West và công ty sản xuất nổi tiếng Round Room Studios - đã sản xuất hoặc quảng bá những bộ phim như Jurassic World: The Exhibition, Tupac Shakur. Wake Me When I'm Free, and Mandela: The Official Exhibition.

Được tổ chức bởi các chuyên gia F1, nhà sử học và nhà báo, triển lãm chính thức, nhập vai và tương tác đầu tiên trong lịch sử F1 sẽ giới thiệu các đồ tạo tác lịch sử, sứ mệnh mới, kho lưu trữ phim và bao gồm những chiếc xe đua huyền thoại.

Thông tin chi tiết bao gồm ngày mở bán vé và địa điểm sẽ được công bố vào Mùa thu năm 2022.

"Công thức 1 đã chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ trong những năm gần đây và cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng của chúng tôi là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Việc ra mắt một triển lãm quốc tế tầm cỡ thế giới để người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm và tận hưởng, dẫn đầu bởi Brandon Snow, Giám đốc Điều hành thương mại của F1 cho biết.

Tim Harvey, Nhà sản xuất chính & Đối tác Quản lý tại Round Room Studios, cho biết: "Triển lãm Công thức 1 sẽ là triển lãm lớn đầu tiên trong lịch sử của giải đua Grand Prix. Triển lãm kết hợp các công nghệ mới, nhập vai mang đến những câu chuyện ngoạn mục của F1 trong một phong cách kịch tính cũng như không gian tương tác vui nhộn mang đến những góc nhìn khác nhau về quá khứ, hiện tại và tương lai của môn thể thao này.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)