Học sinh tại Mỹ xếp chuỗi domino dài nhất thế giới từ 7,000 hộp ngũ cốc

09-02-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Một trường tiểu học ở Wisconsin, Hoa Kỳ gần đây đã lật đổ hàng nghìn hộp ngũ cốc trong nỗ lực phá Kỷ lục Thế giới về nội dung 'Chuỗi domino được xây từ nhiều hộp ngũ cốc nhất'.

 

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2023, học sinh và giáo viên tại Trường Tiểu học Red Apple ở Racine đã dành hàng giờ để lắp ráp hơn 7.000 hộp ngũ cốc ăn sáng trên nhiều tầng của trường. Chuỗi domino từ hộp ngũ cốc phức tạp đã kết thúc tại nhà hát vòng tròn của trường.

Trang Facebook chính thức của Thành phố Racine đã chia sẻ một video trực tiếp về nỗ lực lập Kỷ lục Thế giới của trường. Đoạn video cho thấy từng chiếc hộp trong chuỗi lần lượt bị xô đổ như thế nào khi các học sinh theo dõi và cổ vũ ở phía sau.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Tất cả các hộp ngũ cốc được sử dụng trong dòng domino sau đó đã được tặng cho các ngân hàng thực phẩm và các tổ chức từ thiện. Vào Chủ nhật, Trung tâm đọc sách Cops ‘N Kids, một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Racine, đã gửi cảm ơn chính quyền nhà trường trong một bài đăng trên Facebook sau khi họ nhận được 770 hộp ngũ cốc.

Theo CBS 58, một kênh địa phương có trụ sở tại Wisconsin, Trường Tiểu học Red Apple sẽ phải đợi vài tuần trước khi hồ sơ của trường được xác minh chính thức. Hiện tại, kỷ lục  này đang được Trường Trung học Cơ sở Long Beach ở New York nắm giữ với chuỗi domino gồm 6.391 hộp ngũ cốc được thực hiện vào ngày 26 tháng 5 năm 2021.

Theo World Mark (worldmark.wold) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)