Hội chợ sách 'lớn nhất thế giới' diễn ra tại Dubai

19-04-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Hơn 1 triệu cuốn sách được bán với mức giảm giá từ 50 đến 80% tại sự kiện lớn ở Dubai.

Big Bad Wolf Books (The Big Bad Wolf Book Sale hay BBW Books) là hội chợ sách thường xuyên được tổ chức tại Malaysia, Indonesia, Myanmar, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sách chủ yếu được lấy từ kho của BookXcess, một cửa hàng sách chuyên kinh doanh sách thừa hoặc sách còn lại từ các nhà phân phối quốc tế. BBW là đứa con tinh thần của hai nhà sáng lập BookXcess là Andrew Yap và Jacqueline Ng. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 13–18 tháng 5 năm 2009 trong 5 ngày tại Dataran Hamodal, Petaling Jaya.

Bán sách Big Bad Wolf, đợt bán sách lớn nhất thế giới, đã trở lại ở Dubai. Cung cấp hơn một triệu cuốn sách và hợp tác chiến lược với Cơ quan Văn hóa và Nghệ thuật Dubai (Văn hóa Dubai), Big Bad Wolf Books đã trở lại (sau hai năm gián đoạn do đại dịch) vào ngày 14-24 tháng 4 tại Dubai Studio City.

Big Bad Wolf Books được diễn ra lần đầu ở UAE vào năm 2018. Trở lại với ấn bản thứ ba trong tháng lễ Ramadan, những người yêu sách sẽ được giảm giá từ 50 đến 80% so với giá bán lẻ được đề xuất và bán sách miễn phí cho tất cả mọi người.

Hội chợ này, một sáng kiến ​​vận động đọc sách toàn cầu, mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 2 giờ sáng trong 11 ngày liên tục.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)