Hơn 16,000 người cùng in dấu bàn tay tạo nên lá cờ UAE lớn nhất thế giới

01-12-2021

(worldmark.world) Hơn 16,000 người đã in dấu bàn tay của họ để tạo nên một lá cờ UAE lớn có chiều cao 9m và chiều dài 18m

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Hơn 16,367 học sinh, giáo viên và nhân viên từ 64 quốc gia đã tự tay in một lá cờ UAE lớn với các màu sắc quốc gia - đỏ, xanh lá cây, đen, để lập Kỷ lục Thế giới mới.

Kỷ niệm tinh thần của Năm thứ 50 của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Tập đoàn Giáo dục PACE đã lập kỷ lục cho 'Bức tranh tường từ in dấu bàn tay lớn nhất thế' có kích thước cao 9m và dài 18m.

Học sinh, giáo viên, nhân viên và phụ huynh đến từ Trường Anh ngữ Vùng Vịnh Châu Á-Sharjah, Trường Quốc tế Ấn Độ - Sharjah, Trường Quốc tế PACE - Sharjah, Trường Tư thục Delhi - Ajman, Trường Anh ngữ PACE - Sharjah và Trường Anh ngữ Hiện đại PACE- Dubai, đã góp phần đạt được thành tích mang tính kỷ lục này.

Tập đoàn Pace Education đã từng tổ chức sự kiện quy tụ 4.882 người tham gia nhằm tạo nên hình ảnh con thuyền lớn nhất thế giới vào năm 2017. Đến năm 2018, tập đoàn tiếp tục lập kỷ lục với hình ảnh 'Dallah' (bình cà phê) được tạo nên từ 5.403 người và hình ảnh con người biến hình lớn nhất với 5.445 người tham gia. 

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)