Hơn 500 vũ công tại thành phố Harlem phá kỷ lục "Chuyến tàu tâm hồn" dài nhất thế giới

24-11-2021

(worldmark.world) Là một phần của Lễ trao giải Soul Train vào cuối tuần ở Harlem, nhóm BET (Black Entertainment Television, một kênh truyền hình cáp dành cho người Mỹ gốc Phi tại Hoa Kỳ) đã nỗ lực chính thức để phá vỡ kỷ lục thế giới về "Đường tàu linh hồn" Soul Train dài nhất thế giới.

 

 

Soul Train Music Awards là một chương trình trao giải âm nhạc thường niên được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia. Giải thưởng được lập ra nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí của nền văn hóa Mỹ gốc Phi.

Là một phần của Lễ trao giải Soul Train vào cuối tuần tại thành phố Harlem, New York, nhóm tổ chức của BET đã nỗ lực chính thức để phá kỷ lục thế giới về "Đường tàu linh hồn" (Soul Train) dài nhất thế giới. Đây là một sự kiện tập hợp hơn 500 vũ công gốc Phi tại Công viên Marcus Garvey cùng trình diễn những bước nhảy đường phố ngẫu hứng trên nền nhạc sôi động, diễn vào ngày 21/10. 

 

 

Thành viên nhóm Pamela Robinson nói: “Soul Train là một phần văn hóa và là một phần lịch sử của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải là một phần của nó.”

 “Thật là điên rồ khi nó có một vòng tròn đầy đủ. “Đây là một biểu tượng. Điều đó thật tuyệt." Ông Angela Simmons, một người tham gia Soul Train, phấn khích cho biết. 

Kỷ lục thế giới "Đường tàu linh hồn dài nhất" đã được phá vỡ tại Công viên Marcus Garvey với tổng số 536 vũ công cùng lắc lư giữa âm nhạc sôi động. 

Giải thưởng Soul Train sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tới, ngày 28 tháng 11 trên BET.

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ