Hồng Kong giới thiệu ‘Tour tham quan phong thủy Trung Quốc’ đón năm mới 2024 trên Đài quan sát Sky100

13-02-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Khác với việc chỉ ngắm cảnh thông thường, Sky100 năm nay đã mời thầy phong thủy nổi tiếng của Thâm Thủy Bộ để chia sẻ bí quyết cầu may và hướng dẫn du khách trên tòa tháp 100 tầng đón năng lượng tâm linh từ đất trời.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Đài quan sát Sky100 Hồng Kong giới thiệu chương trình “Tham quan có hướng dẫn phong thủy Trung Quốc với Master Qi #sky100” từ ngày 5 đến ngày 29 tháng 2 năm 2024 trên đỉnh cột mốc cao nhất của Hồng Kông.

Du khách sẽ đón chào năm con Rồng bằng hành trình cầu may 360 độ ở độ cao 393 mét so với mực nước biển. Đài quan sát Sky100 Hồng Kong nằm ở tầng 100 của Trung tâm Thương mại Quốc tế (ICC) cao chót vót kết nối liền mạch giữa ‘bầu trời’, ‘đất’ và ‘biển’, với đỉnh tòa nhà giống đầu rồng, trong khi mặt tiền bằng kính của tòa nhà trông giống thân rồng với ánh sáng lấp lánh. Toàn bộ tòa nhà chọc trời giống như một con rồng vàng, mang lại niềm vui, may mắn và thịnh vượng cho người dân Hong Kong và du khách khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, sky100 đã mời thầy phong thủy nổi tiếng Qi Xian Yu, còn được gọi là ‘Kwun Yum (nữ thần nhân từ) của Thâm Thủy Bộ’, dẫn dắt các chuyến tham quan có hướng dẫn viên.

Cô sẽ chia sẻ bí quyết cầu may và hướng dẫn du khách lên Sky100 và đón nhận năng lượng tâm linh của đất trời. Master Qi cũng sẽ ban phước cho du khách từ khắp nơi trên thế giới và người hâm mộ bằng sức mạnh đặc biệt của mình, nâng cao vận may của họ bằng các phương pháp như thu hút may mắn từ trên cao xuống mặt đất, tạo ra đồng xu lưu niệm may mắn, v.v.

Đối với những người còn độc thân, Master Qi sẽ chia sẻ mẹo để thu hút tình yêu lãng mạn; trong khi những người đang tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp và học tập không nên bỏ qua lời khuyên của cô về việc xác định các vị trí tốt lành trong năm con Rồng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)