Huyền thoại đô vật người Mỹ, John Cena xác lập kỷ lục thế giới

24-09-2022

(kyluc.vn) John Cena đã được công nhận kỷ lục vì đã trao nhiều điều ước nhất thông qua Make-A-Wish Foundation, với tổng số tiền là 650 người kể từ khi ông bắt đầu làm việc với tổ chức phi lợi nhuận vào năm 2002.

 

 

Năm 2002, huyền thoại đô vật từng 16 lần vô địch WWE thế giới John Cena đã thực hiện điều ước đầu tiên của mình thông qua Tổ chức Make-A-Wish Foundation. Trong hai thập kỷ sau đó, ông đã tiếp tục thực hiện gần 650 điều ước cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo trên khắp thế giới. Cho đến nay chưa có cá nhân nào ban nhiều hơn 200 điều ước, điều này càng làm cho kỷ lục của Cena trở nên đặc biệt hơn.

Make-A-Wish là một tổ chức giúp thực hiện mong muốn của trẻ em từ 2 đến 18 tuổi được chẩn đoán m��c bệnh hiểm nghèo. Mong muốn của bọn trẻ bao gồm các chuyến đi đến các sự kiện hoặc địa điểm đặc biệt và có cơ hội gặp gỡ một người nổi tiếng. Cena là người nổi tiếng được bọn trẻ yêu cầu gặp nhiều nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11 năm 2019 với tạp chí People, Cena đã bàn luận về cam kết của mình với tổ chức phi lợi nhuận.

"Nếu bạn cần tôi cho điều này, tôi không quan tâm đến việc tôi đang làm, tôi sẽ tham gia vì tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất ", Cena nói. "Tất cả chúng ta đều đã trải qua niềm vui sướng khi được tặng một món quà - đó cũng chính là món quà mà tôi nhận được khi trao lại cuộc sống của mọi người, khi có thể mang đến cho họ những khoảnh khắc cảm xúc tuyệt vời."

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa kỲ (uskings.us) 

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)