iPhone 13 sẽ hỗ trợ Wi-Fi nhanh nhất

21-07-2021

(Kyluc.vn - Worldmark.world) Dựa vào các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết, iPhone 13 sắp tới của Apple sẽ đi kèm khả năng hỗ trợ kết nối Wi-Fi nhanh nhất hiện nay, Wi-Fi 6E.

Theo Neowin, hỗ trợ Wi-Fi 6E có nghĩa là điện thoại sẽ có khả năng hoạt động trên băng tần 6 GHz. Nó hoạt động giống như Wi-Fi 6 hiện tại trên băng tần 5 GHz nhưng với nhiều kênh hơn sẽ không gây nhiễu hoặc chồng chéo. Theo Wi-Fi Alliance, Wi-Fi 6E có thể có thêm 14 kênh 80 MHz và 7 kênh 160 MHz bổ sung.

Điều này sẽ giúp giảm tắc nghẽn và nhiễu tốt hơn. Được biết, Wi-Fi 6 là tiêu chuẩn mạng được xây dựng để mang lại hiệu suất tốt hơn trong những không gian tắc nghẽn - vì vậy bạn sẽ thấy hiệu suất được cải thiện trong các ngôi nhà, hiệu suất tốt hơn trong văn phòng làm việc cũng như khi sử dụng Wi-Fi trong không gian công cộng, chẳng hạn như trong phòng hội nghị”.

Giờ đây, iPhone 13 dự kiến ra mắt vào tháng 9 sẽ kết hợp công nghệ Wi-Fi 6E mới nhất và tốt nhất hiện nay, cho phép điện thoại có thể truy cập mạng Wi-Fi nhanh nhất có thể. Ngoài công nghệ Wi-Fi 6E mới, các tin đồn gần đây cũng cho biết rằng bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có cảm biến camera ToF LiDAR nhằm mang đến trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn. Đó là điều thất vọng khi mà các thông tin trước đây cho biết LiDAR sẽ đến với tất cả thành viên trong gia đình iPhone 13.

Theo World Mark

Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-13-se-ho-tro-wi-fi-nhanh-nhat-1415847.html


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Tags: iPhone 13 Wi-Fi lidar