KFC và McDonald's đua nhau giới thiệu combo món mới từ thịt nhân tạo

10-01-2022

(kyluc.vn - uskings.us) McPlant sẽ là lựa chọn dựa trên thực vật đầu tiên được công ty cung cấp cho các khách hàng Anh và Ailen.

McDonald’s đã hợp tác với công ty thuần chay Beyond Meat để giới thiệu chiếc bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật đầu tiên, McPlant, tại Vương quốc Anh và Ireland.

Là sự bổ sung mới nhất cho thực đơn của công ty, bánh burger McPlant sẽ có mặt trên tất cả các cửa hàng McDonald’s ở Vương quốc Anh và Ireland.

Giám đốc tiếp thị của McDonald’s Vương quốc Anh và Ireland, Michelle Graham-Clare cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì McPlant hiện đã chính thức có mặt ở“ khắp mọi nơi ”và có sẵn cho nhiều khách hàng của chúng tôi nếm thử và thưởng thức hơn.

“Chúng tôi đã nhận thấy phản hồi đáng chú ý về thời gian dùng thử vào tháng 10 và hiện McPlant đang có mặt tại các cửa hàng trên đường cao tốc, trong các công viên bán lẻ và trạm dịch vụ trên khắp Vương quốc Anh và Ireland, tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ có thể dùng thử.

 

 

Loại bánh burger này được làm từ thực vật, mất hơn ba năm để phát triển, sẽ là lựa chọn dựa trên thực vật đầu tiên mà công ty cung cấp cho khách hàng Anh và Ireland.

Bánh mì kẹp thịt mới có bánh mì mè thuần chay, tương cà, dưa chua, rau diếp, cà chua và hành tươi, cũng như nước sốt thuần chay và pho mát và được chuẩn bị riêng bằng cách sử dụng 'đồ dùng chuyên dụng' chỉ dành cho món chay.

 

 

Trong một động thái tương tự, KFC có kế hoạch ra mắt thêm món gà rán làm từ thực vật từ dưới tên Beyond Meat vào thực đơn của mình.

Beyond Fried Chicken sẽ được “định hình thành những miếng gà chiên giòn tan và thơm ngon không khác gì với những miếng gà từ thịt động vật” . Beyond Meat sẽ có mặt tại hơn 4.000 địa điểm nhượng quyền thương mại của KFC bắt đầu từ 10/01. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)