Trung Quốc khai trương vòng đu quay không trục lớn nhất thế giới

26-05-2017

Không chỉ là công trình đu quay không trục lớn nhất thế giới, vòng đu quay mới khai trương tại Trung Quốc còn được trang bị màn hình và kết nối Wi-Fi trên mỗi cabin.

 

Thị trấn Duy Phường, Trung Quốc chuẩn bị khai trương vòng đu quay không trục khổng lồ đặt tại cầu bắc qua sông Bá Lăng. Với tổng chiều dài 540 m và chiều cao 145 m, công trình được đánh giá là vòng đu quay không trục lớn nhất nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Với thiết kế dạng lưới, vòng đu quay này không cần tới trục quay ở chính giữa như những vòng đu quay thông thường. Vòng đu quay có tổng cộng 36 cabin, mỗi cabin có sức chứa lên tới 10 hành khách.

 

Vòng đu quay không trục khổng lồ tại Trung Quốc dự kiến sẽ mở cửa vào cuối tháng 6.
 

Đáng chú ý là bên trong mỗi cabin được trang bị một màn hình hiển thị lớn kèm theo kết nối Wi-Fi. Ban quản lý cho biết màn hình sẽ hiển thị những khung cảnh tùy theo vị trí của cabin theo thời gian thực và kết nối Wi-Fi cho phép du khách có thể chia sẻ những hình ảnh check-in hay livestream ngay trên cabin. Được biết, mỗi vòng quay sẽ mất khoảng 28 phút, do đó, du khách có thể thỏa sức tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp từ trên cao trong cabin.

Dự kiến, vòng đu quay không trục khổng lồ sẽ chính thức mở cửa phục vụ du khách vào cuối tháng 6.

 

Theo VTV