Kit Kat ra mắt sản phẩm kẹo socola thuần chay độc đáo

30-08-2022

(kyluc.vn) Mới đây, Nestlé đã cho ra mắt KitKats thuần chay đầu tiên trên thế giới và công ty đang bán chúng với giá ưu đãi.

Không giống như kẹo Kit Kat ban đầu, bao gồm bốn bánh quy wafer được bọc trong sô cô la sữa, Kit Kat thuần chay không chứa sữa. Để tái tạo hương vị và kết cấu kem mà khách hàng quen thuộc, các nhà sản xuất đã thay thế sữa bằng sản phẩm gạo. Phải mất hai năm để hoàn thiện công thức dựa trên thực vật.

Ngay cả khi các phiên bản thuần chay có hương vị tương tự nhau, một sự khác biệt đáng chú ý sẽ phân biệt chúng với các thanh Kit Kat khác trên kệ. Khi KitKat V tung ra một số thị trường như một phần của quá trình chạy thử vào năm ngoái, nó đã được bán với giá khoảng $ 1,06 USD, cao hơn từ 20 đến 30 xu so với mức giá mà mọi người quen dùng. Chi phí tăng cao là kết quả của quá trình sản xuất và nguyên liệu đắt tiền của sản phẩm.

 

 

Nestlé cho biết công ty đang tìm cách để giảm giá, nhưng hiện tại, họ chắc rằng những khách hàng quan tâm đến các món ăn thuần chay sẽ sẵn sàng trả thêm một chút. Thị trường kẹo thuần chay đang mở rộng nhanh chóng và rất nhiều công ty đang mong muốn nhảy vào cuộc đua. Hershey’s đã ra mắt thanh sô cô la sữa yến mạch vào tháng 9 năm 2021 và Cadbury đã tung ra “thanh kẹo thực vật” vào cùng thời điểm. Nếu KitKat’s take on vegan chocolate thành công, bạn có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện bên ngoài châu Âu trong tương lai — và có thể ở những hương vị lạ hơn như trà xanh và phô mai. 

Theo Tổ Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)