Lễ hội pho mát lớn nhất nước Úc hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc

19-05-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) Lễ hội pho mát lớn nhất của Úc, được đặt tên là Mould, sẽ trở lại vào tháng 7 này tại bốn thành phố thủ phủ lớn của Úc.

Phô mai thực sự là một trong những kỳ quan vĩ đại nhất của thế giới. Nó có rất nhiều hình dạng, mùi vị và thường được thưởng thức ngay trước bữa ăn. Nếu bạn là fan của thực phẩm này này, hãy đánh dấu Chủ nhật ngày 22 đến Thứ Ba ngày 24 tháng 7 vào nhật ký với tên Mould, lễ hội pho mát sắp tới.

Lễ hội bắt đầu vào năm 2017 sẽ giới thiệu một danh sách gồm hơn 27 nhà sản xuất pho mát, bao gồm tuyển chọn đặc biệt các loại chỉ dành cho lễ hội từ các vùng pho mát trên khắp nước Úc.

Sẽ có các món ăn bổ sung được chế biến từ sữa khác và các loại thực phẩm kết hợp phù hợp trong ngày như ô liu, bơ và các loại thực phẩm nhỏ, cũng như vô số món ăn tập trung vào pho mát từ nhiều loại pho mát và đầu bếp địa phương.

Giữa các mẫu thử, hãy lấy một chút rượu từ quầy bar Mould, có rượu vodka Hartshorn Sheep Whey và rượu gin, cùng nhiều rượu vang để làm mới lại vị giác. Các loại bia, rượu trái cây, cocktail và rượu sake được tuyển chọn cũng sẽ được cung cấp.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ