Melbourne đón năm 2022 với màn trình diễn ánh sáng từ máy bay không người lái lớn nhất lịch sử

01-01-2022

(kyluc.vn - worldmark.world) 350 chiếc máy bay không người lái bay lên bầu trời Melbourne để kỷ niệm năm 2022 với một màn trình diễn ánh sáng rực rỡ trên không.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Để chào mừng năm 2022, Melbourne đã tổ chức màn trình diễn bằng máy bay không người lái lớn nhất từ ​​trước đến nay tại  Úc, với 350 máy bay không người lái bay vẽ nên khung cảnh ánh sáng rực rỡ, khiến người xem phải choáng ngợp. 
 
Màn trình diễn kéo dài bảy phút diễn ra trên Bến cảng Victoria của Dockland hai lần vào đêm Giao thừa, trước cả hai màn trình diễn pháo hoa lúc 9 giờ 30 tối và nửa đêm. Thị trưởng Melbourne, Sally Capp, cho biết: "Với 350 máy bay không người lái thắp sáng bầu trời - đây sẽ là một trong những buổi trình diễn máy bay không người lái đầu tiên với quy mô hoành tráng như thế này diễn ra ở Nam bán cầu."
 
Chương trình đến từ tổ chức nghệ thuật máy bay không người lái quốc tế Celestial,  trước đây đã tạo nên màn trình diễn máy bay không người lái cho lễ kỷ niệm đêm giao thừa năm 2020 của Edinburgh, cũng như kỷ niệm 60 năm thành lập Tổ chức Ân xá Quốc tế. 
 
Melbourne đã thiết lập lại các khu lễ hội bán vé cho các màn trình diễn trong đêm Giao thừa, với các khu được quy hoạch ở Alexandra Gardens, Docklands, Flagstaff Gardens và Kho bạc. Những khu vực này sẽ có các chương trình giải trí, trình diễn âm nhạc, quầy bán đồ ăn, gian hàng trì chơi,..
 
Lễ hội Đường phố Đêm Giao thừa cũng đã trở lại vào đêm giao thừa, với tám khu vực xung quanh Melbourne (bao gồm cả ở Russell Place, Cohen Place và Fed Square). 
 
Theo World Mark (worldmark.world) 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)