Meta hợp tác Ray-Ban ra mắt kính mát thông minh thế hệ mới

03-10-2023

(kyluc.vn) Tại sự kiện Meta Connect, Meta Platforms đã trình làng một loạt thiết bị tiên tiến với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo và thế giới thực. Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã giới thiệu kính thông minh Ray-Ban Meta.

Ray-Ban Meta, một bản nâng cấp hơn so với Ray-Ban Stories cũ. Sản phẩm có một kiểu dáng trong đẹp hơn và đa dạng màu sắc hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Với camera góc rộng 12MP, kính thông minh Ray-Ban Meta là một cải tiến vượt bậc so với cảm biến 5MP cũ. Mặc dù mỗi clip chỉ dài 60 giây nhưng những người yêu thích việc quay phim có thể đánh giá cao khả năng quay phim 1080/60fps của thiết bị này. Người dùng có thể phát trực tiếp video lên Facebook hoặc Instagram ngay từ thiết bị được liên kết. Điều này khiến cho chiếc kính trở nên hữu ích với người dùng, đặc biệt là những nhà sáng tạo nội dung.

 

 

Âm thanh của Ray-Ban Meta cũng tốt hơn nhiều với năm micrô tích hợp, giúp cho ra âm thanh không gian và chất lượng cuộc gọi cực tốt. Loa to hơn, âm thanh sống động và đặc biệt có thể ra lệnh bằng giọng nói dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có thể phát trực tiếp và chia sẻ với bạn bè.

Meta AI sẽ xuất hiện trên Ray-Ban Meta

Tại hội nghị Meta Connect, công ty cũng tập trung vào giới thiệu các bước tiến mới về công cụ AI, bao gồm chỉnh sửa và tạo hình ảnh trên Instagram, tạo các nhân vật chatbot AI và Meta AI, trợ lý đàm thoại của công ty. Meta AI hiện đang trong giải đoạn thử nghiệm trên WhatsApp, Messenger và Instagram. Nó sẽ sớm có mặt trên Ray-Ban Meta với các nâng cấp như cải thiện khả năng âm thanh, camera, mở rộng nguồn điện của hộp sạc và phát trực tiếp lên Facebook hoặc Instagram mà không cần thao tác vật lý.

Theo https://hoanghamobile.com/tin-tuc/meta-ra-mat-kinh-thuc-te-ao-meta-quest-3-va-kinh-thong-minh-ray-ban-meta/