Meta Materials ra mắt sản phẩm bảo mật tiền giấy quang học nano đầu tiên trên thế giới

18-09-2023

(kyluc.vn - worldmark.world) Meta Materials Inc. đã công bố tiêu chuẩn sản xuất và ra mắt sọc QUANTUM, một sản phẩm bảo mật tiền giấy mang tính cách mạng dựa trên công nghệ KolourOptik.

Sọc QUANTUM là sản phẩm đầu tiên mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyển động, độ sâu lập thể 3D và hiệu ứng nhiều màu trong hệ số dạng siêu mỏng, mang đến khả năng bảo mật thế hệ mới và trải nghiệm xác thực hấp dẫn. Qúa trình tạo ra Sọc QUANTUM đã tận dụng tối đa chuyên môn của META về công nghệ nano và siêu vật liệu.

 

Hình ảnh chỉ minh họa. Nguồn: internet 

Các hiệu ứng có thể tùy chỉnh của sản phẩm nhằm mục đích giúp các ngân hàng trung ương và chính phủ bảo vệ khách hàng và người dân khỏi những kẻ làm tiền giả và hạn chế những thiệt hại kinh tế liên quan đến tiền giả. Không giới hạn về thiết kế, sọc QUANTUM dễ dàng được tích hợp vào tiền giấy với các quy trình và thiết bị tiêu chuẩn ngành, mang lại trải nghiệm hấp dẫn và trực quan, vừa dễ xác thực vừa khó sao chép. META đã hoàn thành tiêu chuẩn sản xuất sọc QUANTUM, thể hiện ứng dụng công nghiệp và độ bền đặc biệt của nó.

Công ty đã tiến hành các thử nghiệm tiêu chuẩn bao gồm thử nghiệm khả năng kháng hóa chất, độ nhăn và hiệu suất mài mòn, được xác nhận độc lập bởi các phòng thí nghiệm của bên thứ ba là Ugra và UnderCurrency. META hiện đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng từ các đối tác trong ngành và khách hàng quan tâm đến việc triển khai giải pháp bảo mật tiền giấy mang tính cách mạng này.

Theo World Mark (worldmark.world) 

https://worldmark.world/meta-materials-inc-launches-first-fully-animated-nano-optic-banknote-security-product/


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)