"Món quà tình yêu" được chọn là chủ đề lễ hội Đêm Giao thừa năm 2023 tại Waterford Crystal Times Square, Mỹ

29-12-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Gần 200 viên pha lê Waterford mới đã được lắp đặt trên quả bóng đêm Giao thừa tại Quảng trường Thời đại ở New York vào thứ Ba để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm chào đón năm 2023 vào thứ Bảy.

 

 

Gần 200 viên pha lê Waterford mới đã được lắp đặt trên quả bóng đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại ở New York vào thứ Ba để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm chào đón năm 2023 vào thứ Bảy. Kể từ năm 1999, 2.688 tấm pha lê tạo nên quả bóng đã được thiết kế và chế tạo thay thế bởi thủ công bởi thợ thủ công Ailen tại Waterford. Mỗi năm, một chủ đề mới được chọn.

 

 

Chủ đề năm nay là "Món quà của tình yêu", kết hợp những trái tim yêu thương đan xen, nghệ nhân bậc thầy của Waterford, Tom Brennan, tại địa điểm Quảng trường Thời đại cho biết. "Chúng tôi cần điều này sau đại dịch. Tất cả chúng tôi đã trải qua hai năm khủng khiếp. Chúng tôi đã vượt qua được thử thách và trở nên tốt hơn. Chúng tôi bao quanh mình bằng tình yêu thương. Chúng tôi có mọi thứ," anh ấy nói.

Năm nay, lần đầu tiên kể từ trước đại dịch, sẽ không có hạn chế nào liên quan đến COVID đối với những du khách sẵn sàng bất chấp cái lạnh và đám đông đến Quảng trường Thời đại ở trung tâm Manhattan để đếm ngược năm mới và xem quả bóng rơi trên đường chuyền. nửa đêm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)