Một nhà hàng tại Manchester vừa phá kỷ lục thế giới ở hạng mục...xếp ghế

28-10-2021

(kyluc.vn - worldmark.world) Một ông chủ nhà hàng ở Manchester đã phá kỷ lục thế giới về khả năng xếp ghế như một phần trong nhiệm vụ tiếp tục quyên góp để giúp đỡ những người nghèo khổ và vô gia cư trong thành phố.

 

 

Anh Jay Ehson, 37 tuổi, gần đây đã nhận được chứng nhận kỷ lục sau khi xếp những chiếc ghế lên đến độ cao 5,2 mét (17 ft).
 
Anh đã phá vỡ kỷ lục trước đó là 4,75 mét (15,5 ft) và quyên góp được gần 1.500 bảng Anh để giúp đỡ và tài trợ chỗ ở tạm thời cho những người vô gia cư.
 
"Xếp ghế có thể rất nguy hiểm", ông bố một con Jay nói. "Điều quan trọng là chúng tôi đã chọn đúng ngày thời tiết đẹp, có gió nhẹ để quá trình thực hiện không quá vất vả và nguy hiểm. Mọi người không nên cố gắng làm điều này trừ khi họ rất có kinh nghiệm và tự tin vào những gì họ đang làm.
 
"Những chiếc ghế không được phép chạm vào thang dựa, nhưng nếu chúng sụp, điều này có thể làm ai đó bị thương. Tôi đã có ba lần tập luyện trước khi thực hiện chính thức và lập kỷ lục thế giới ở lượt đi thứ tư."
 
Đây không phải là Kỷ lục Thế giới đầu tiên mà Jay được xác lập. Vào năm 2018, anh đã phá kỷ lục thế giới về chồng bánh ngô hàng nghìn chiếc cao nhất thế giới (68,5cm), mặc dù kỷ lục này đã bị phá vỡ sau đó. 
 
Theo World Mark (worldmark.world) 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)