MV mới của Taylor Swift phá kỷ lục lượt xem trong 24 giờ của Adele

30-08-2017

Chỉ trong ngày đầu tiên lên sóng YouTube, video ca khúc mới “Look What You Made Me Do” của nữ ca sỹ Taylor Swift đã thu hút tới 39 triệu lượt xem.

 

Ca sỹ Taylor Swift. (Nguồn: AFP/TTXVN)


Đây là kỷ lục về số lượng video được xem trong 24 giờ, vượt qua cột mốc cũ 27 triệu mà video ca khúc “Hello” của Adele từng xác lập.

Video “Look What You Made Me Do” được lên sóng ngày 27/8 với nội dung được cho là cách Taylor Swift “đá xéo” nữ ca sỹ Katy Perry, rapper Kanye West cũng như những anti-fan.
 
 Chỉ trước đó vài ngày, video “Look What You Made Me Do” phiên bản chỉ gồm lời được tung lên Youtube cũng xác lập kỷ lục về video lời với 19 triệu lượt xem. Con số trên cao gấp đôi kỷ lục cũ 9 triệu lượt xem mà ca khúc “Something Just Like This” của nhóm The Chainsmoker và Coldplay từng xác lập.

Theo thống kê từ Billboard, video “Look What You Made Me Do” không cần tới 24 giờ để vượt qua cột mốc 27 triệu lượt xem của “Hello.”

Đã có lúc video này có trung bình 3 triệu người xem/giờ và hiện đang có 45 triệu lượt xem trên Youtube sau 30 giờ lên sóng.

Ca khúc của Taylor Swift cũng là bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify với 23 triệu lượt phát và đã được tải gần 250 ngàn lần trên dịch vụ này.

“Look What You Made Me Do” hiện đang đứng đầu bảng danh sách những ca khúc được nghe/tải nhiều nhất của Apple Music, Amazon Music và Spotify U.S. Đây là ca khúc đầu tiên trong album sắp phát hành của Taylor Swift mang tên “Reputation.”

Đây hứa hẹn là màn lột xác của “công chúa nhạc đồng quê” thưở nào. “Reputation” sẽ được phát hành vào ngày 10/11/2017 và được Taylor Swift trông đợi sẽ phát kỷ lục 3,4 triệu bản bán được trong tuần đầu mà “họa mi nước Anh” Adele làm được với album “25” vào năm 2015.

Theo Quốc Thịnh (Vietnam+)