Nam idol Kpop Jungkook lập kỷ lục thế giới với màn trình mãn nhãn tại 2022 FIFA World Cup

09-05-2023

(kyluc.vn) Jeon Jung Kook, hay còn được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một trong những thành viên của nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

 

Tuy nhiên, không chỉ là một thành viên của BTS, Jungkook còn là một nghệ sĩ solo tài năng và đang lập kỷ lục mới trên thị trường âm nhạc thế giới.

Với chỉ ba bài hát, Jungkook đã lập kỷ lục Thế giới với danh hiệu "nghệ sĩ Kpop solo nhanh nhất đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify". Điều đáng nói là, anh không có album solo chính thức nào, nhưng vẫn tích lũy được 1 tỷ lượt phát trực tuyến trong 409 ngày với các bài hát Stay AliveLeft and Right (kết hợp với Charlie Puth) và Dreamers (kết hợp với Fahad Al Kubaisi) - bản nhạc chính thức của FIFA World Cup 2022.

Kỷ lục thế giới mới này của Jungkook đang khiến người hâm mộ BTS và âm nhạc thế giới phải trầm trồ khen ngợi.

Điều này cũng cho thấy tài năng và sức ảnh hưởng của Jungkook đến động lực cho các hoạt động solo của anh trong tương lai.

Ngoài thành công trong âm nhạc, Jungkook cũng là một nghệ sĩ đầy tình cảm và luôn tham gia các hoạt động từ thiện. Anh thường xuyên tương tác với fan thông qua các mạng xã hội và livestream trực tuyến, tạo sự gần gũi và thân thiện với người hâm mộ.

Theo https://thethaovanhoa.vn/nam-idol-jungkook-bts-lap-ky-luc-guinness-the-gioi-20230508091008031.htm