Người đàn ông tại Úc vượt hơn 700 con sóng trong 40 giờ để lập kỷ lục thế giới

18-03-2023

(kyluc.vn) Một người đàn ông đam mê với môn thể thao lướt sóng chuyên nghiệp đã dành ra 40 giờ liên tục để vượt qua hơn 700 con sóng để lập kỷ lục thế giới và gây quỹ từ thijeejn.

Anh Blake Johnston, 40 tuổi, là một người lướt sóng chuyên nghiệp đến từ Sydney, Úc đã thỏa sức ăn mừng cùng đám đông cổ vũ tại bãi biển Cronulla sau 40 giờ vượt hơn 700 con sóng.

Ông bố hai con 40 tuổi nói với Nine rằng anh cảm thấy khá mệt sau khi lướt khoảng 525 con sóng trong 30 giờ 11 phút, nhưng đã cố gắng để quay trở lại cuộc đua. 

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Vào lúc 5 giờ chiều, khi cuối cùng anh ấy cũng kết thúc buổi lướt sóng của mình, Johnston được những người bạn cõng trên vai ra bãi biển để ăn mừng. Anh đã được các nhân viên y tế kiểm tra trước khi được chuyển đến bệnh viện để theo dõi.

Khi kết thúc chuyến lướt sóng của mình, Johnston đã vượt qua hơn 700 con sóng và 40 giờ.

“Mọi người đều xứng đáng được cảm thấy tuyệt vời... xứng đáng được chăm sóc bản thân,” Johnston nói trong nước mắt trước khi quay trở lại nước vào sáng thứ Sáu.
Johnston bắt đầu lướt sóng vào sáng sớm thứ Năm (16/3) với mục tiêu gây quỹ 250.000 đô la cho sức khỏe tâm thần.

Tính đến tối thứ Sáu, Johnston đã quyên góp được gần 335.000 đô la sẽ được chuyển đến Quỹ Chumpy Pullin và hướng tới các hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu niên.

Johnston bắt đầu thử thách cá nhân khi năm nay đánh dấu 10 năm kể từ khi cha anh mất trong trận chiến với sức khỏe tâm thần. Ba người bạn của Johnston cũng đã qua đời vì bệnh tâm thần.

“Nó cũng ảnh hưởng đến cá nhân tôi rất nhiều. Tôi có những trận chiến của riêng mình,” Johnston nói trên trang web của mình.

“Tôi đẩy bản thân đến giới hạn với những cuộc phiêu lưu của mình để chứng tỏ với bản thân rằng tôi xứng đáng và có thể vượt qua những thời điểm khó khăn và đó là lúc tôi học được những bài học.”

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)