Người đàn ông trở thành kỷ lục gia giữ thăng bằng vật nặng bằng đầu ở tuổi 74

29-12-2021

(kyluc.vn - worldmark.world) Ông John Evans đã gần 75 tuổi và vừa phá kỷ lục thế giới thứ 99 của mình bằng cách giữ thăng bằng một ống khói trên đầu và đã có kế hoạch tiếp tục trong tương lai.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Ông John Evans tại Anh Quốc đã phá kỷ lục thế giới thứ 99 của mình bằng cách giữ thăng bằng một ống khói hút thuốc trên đầu, tất cả trong khi mặc bộ đồ ông già Noel.

Evans đã phát hiện ra tài năng về sức mạnh và khả năng giữ thăng bằng của mình trong thời gian làm việc trong lĩnh vực xây dựng khi còn là một thiếu niên. "Khi khoảng 17- 18 tuổi, tôi từng vác gạch lên đầu đi trên ván hay thậm chí lấy 24 viên gạch đè lên đầu mình trên thang" ông nói với tờ Reuters.

Người đàn ông hiện đã ngoài 70 tuổi, và bất chấp tình trạng sức khỏe của mình, ông vẫn tiếp tục lật đổ kỷ lục của chính mình. 

“Tôi đã 74 tuổi, tôi chỉ có một bên mắt - bên còn lại là mắt giả” ông tiếp lời “Tôi là bệnh nhân tiểu đường, tôi bị bệnh hen suyễn, tôi bị đau thắt ngực và sau cùng thì tôi đã nói và làm được” tôi đã có 98 kỷ lục thế giới và đây là một trong số đó. Trước đây, tôi từng giữ thăng bằng 95 thùng sữa trên đầu trong hơn 10 giây ở Ireland.”

Tài năng này không chỉ giúp ông đạt được những kỷ lục thế giới mà còn giúp ông chu du khắp thế giới, bao gồm cả những nơi như Paris và Hollywood.

Evans có kế hoạch tiếp tục lập kỷ lục của mình trong sinh nhật lần thứ 75 sắp tới.

Ông nói với Reuters "Tôi đang có một chiếc vương miện lớn dài 5 mét và tôi sẽ cân bằng nó trên đầu và đó sẽ là kỷ lục thế giới thứ 100 của tôi."

Theo World Mark (worldmark.world) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)