Người phụ nữ lập kỷ lục nhờ biến mình thành "người máy" với 52 con chip được cấy vào cơ thể

28-11-2023

(kyluc.vn) Ảo thuật gia Mỹ Anastasia Synn đã đạt kỉ lục thế giới khi cấy ghép tới 52 con chip vào cơ thể của mình.

Ảo thuật gia Mỹ Anastasia Synn, 48 tuổi, đã tự xưng là "người máy" nhờ vào khả năng làm nhiều việc, từ mở khóa cửa, gọi điện thoại, đến tìm kiếm vật dụng kim loại, chỉ với những cú chạm nhẹ, theo New York Post.

Để có được khả năng này, bà Synn đã cấy ít nhất 52 con chip vào các vị trí đa dạng trên cơ thể như cổ tay, cánh tay, ngực và tai. Điều này giúp bà Anastasia Synn trở thành người có nhiều thiết bị cấy ghép nhất trên thế giới.

 

Hình ảnh chỉ minh họa. Nguồn: internet

Trên cơ thể bà có nhiều loại chip điện tử khác nhau, từ chip cảm nhận kim loại, chip trong bàn tay để mở khóa cửa, tới chip truyền âm thanh trong tai.

Một số con chip khác có từ tính cho phép bà cảm nhận được những sợi dây điện ở đằng sau tường hoặc hộp điện có đang hoạt động hay không. Đặc biệt nhất, bà chỉ cần chạm vào hai con chip ở cổ tay, chúng sẽ tự động gọi điện thoại cho chồng và con của bà.

Anastasia Synn tự hào về kỉ lục mình mới lập ra, tuy nhiên, bà không giấu diếm về những thách thức của việc cấy ghép thiết bị công nghệ vào cơ thể.

Đôi khi, những thiết bị công nghệ này gây đau đớn và mất vài tháng để cơ thể thích nghi với thiết bị mới. Do đó, “người máy” khuyên những người quan tâm đến việc cấy ghép hãy đảm bảo có sức khỏe tốt và chấp nhận rủi ro, đặc biệt là khi già đi.

Tuy đã gắn tới 52 con chip trên cơ thể, bà Anastasia Synn vẫn có kế hoạch cấy ghép thêm thiết bị điện tử vào người trong tương lai, bao gồm cả việc thay thế răng thường bằng răng máy có thể tháo rời. Thế nhưng, kế hoạch này cuối cùng đã thất bại do bác sĩ nha khoa của bà không thể hiểu được ý định đó.

Theo https://laodong.vn/the-gioi/cay-52-con-chip-len-co-the-nguoi-phu-nu-gianh-ki-luc


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)