Nhà di động biến hình

14-07-2015

Ngôi nhà di động của cặp vợ chồng Justin, Jola Siezen cùng cậu con trai bé bỏng Piko không giống với bất kỳ chiếc xe di động bình thường nào, bởi nó có thể biến thành một tòa lâu đài hoàn chỉnh với bếp, phòng ngủ, phòng tắm tháp pháo và một bồn tắm trên "sân thượng".

Jola là một diễn viên nhào lộn nên hai vợ chồng thường xuyên phải rong ruổi trên các cung đường. Họ đã đi nhiều nước và đang nghĩ đến chuyện quay về sống ở New Zealand. "Nhưng cần phải xem là hai vợ chồng sẽ sống ở đâu", Justin nói. "Tôi nhớ lúc từng sống trên xe buýt và chợt nghĩ rằng một khởi đầu như thế khi quay về cũng không tồi, ít ra là cho đến khi có thể đưa ra một quyết định nào đó".

Thế là hai vợ chồng mua một chiếc xe tải ở New Zealand. Và bằng sự sáng tạo, họ đã biến ngôi nhà di động của mình trở nên thật đặc biệt. "Tôi thích ngành kỹ nghệ và thích cả nghệ thuật. Rất tuyệt khi bạn có thể kết hợp cả hai thứ này như đang làm một dự án nghệ thuật lớn".

Hai vợ chồng lên vài kế hoạch và cùng nhau bắt tay vào thực hiện. Ban đầu cả hai chỉ nghĩ đến một ngôi nhà trong xe có thể đáp ứng những yêu cầu tối thiểu, song cuối cùng, "dự án" của hai vợ chồng đã trở thành một lâu đài mang đậm phong cách cá nhân được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian hạn chế.

Không gian bên trong ngôi nhà

Không gian bên trong ngôi nhà

Không gian bên trong ngôi nhà

Không gian bên trong ngôi nhà
Không gian bên trong "ngôi nhà"

Nhà bếp khổng lồ của cặp vợ chồng thích nấu nướng
Nhà bếp "khổng lồ" của cặp vợ chồng thích nấu nướng

Huyền AnhTheoOddity/ Dantri