Những bãi biển hẻo lánh đẹp nhất thế giới

13-03-2017

Công ty du lịch Kuoni có cuộc khảo sát với 303 chuyên gia và 2.000 du khách để chọn ra những bãi biển hẻo lánh đẹp nhất thế giới.

Đảo El Nido Pangulasian, Philippines

 

nhung bai bien heo lanh dep nhat the gioi hinh anh 1

Nằm ngoài khơi bờ biển Palawan ở phía tây Philippines, hòn đảo El Nido Pangulasian nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng. Tại đây, du khách có thể thư giãn trên bãi biển hoang sơ và vắng vẻ được bao quanh bởi những hàng cọ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, lướt ván buồm, khám phá rừng,…

Côn Đảo, Việt Nam  

nhung bai bien heo lanh dep nhat the gioi hinh anh 2

Du khách thích không gian bình yên có thể tìm tới bãi biển ở Côn Đảo, Việt Nam. Tại đây, bạn có cơ hội khám phá những rạn san hô được bảo vệ hay bơi trong nước biển phẳng lặng. Những người năng động có thể trải nghiệm lướt ván buồm, lặn bình khí, câu cá và lướt ván đứng. Thực dân Pháp cũng từng xây dựng một nhà tù trên hòn đảo này.

Farewell Spit, New Zealand

 

nhung bai bien heo lanh dep nhat the gioi hinh anh 3

Du khách có thể tìm thấy cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại mũi Farewell Split, chạy dài gần 30km ra biển Tasman. Nơi đây có bãi biển hoang sơ rất ít du khách viếng thăm và một khu bảo tồn thiên nhiên và chim. Phía bắc của bãi biển có những cồn cát được hình thành bởi gió mạnh, trong khi phía nam hướng ra vịnh Golden Bay.

Đảo Gili Meno, Indonesia

 

nhung bai bien heo lanh dep nhat the gioi hinh anh 4

Những du khách sẵn sàng tới hòn đảo hẻo lánh Gili Meno ở Indonesia, sẽ có cơ hội tận hưởng không gian yên tĩnh trên các bãi biển hoang sơ. Tàu sẽ thả khách gần bãi biển gần nhất có thể vì đảo không có cầu tàu, đường và phương tiện di chuyển duy nhất ở đây là ngựa hay xe ngựa.

Đảo Bequia, Grenadines

 

nhung bai bien heo lanh dep nhat the gioi hinh anh 5

Bãi biển Margaret trên đảo Bequia được bao quanh bởi rừng cây hoang sơ và nước biển trong xanh của vùng Caribbe. Hòn đảo nhỏ nà hạn chế các du thuyền viếng thăm, không có các khu nghỉ dưỡng và chỉ có một sân bay.


(Theo Daily Mail)/ danviet.vn