Nữ idol K-pop Lisa của Blackpink phá 4 kỷ lục thế giới trong năm 2023

30-09-2023

(kyluc.vn) Sự nghiệp của Lisa thăng tiến thần tốc. Cô thiết lập cột mốc vô song trong lịch sử Kpop, đạt thành tích mà chưa nghệ sĩ solo nào làm được cho đến nay.

Các Kỷ lục Thế giới được ghi nhận Lisa gồm: Nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên chiến thắng tại MTV Video Music Awards, Nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên chiến thắng tại MTV Europe Music Awards, Album đầu tiên của nghệ sĩ solo Kpop đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify, Nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên (nữ) đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify nhanh nhất, MV mới phát hành của nghệ sĩ solo có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ trên YouTube, MV của nghệ sĩ Kpop solo được xem nhiều nhất trong 24 giờ, Nghệ sĩ Kpop có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram và Ca khúc Kpop do nghệ sĩ solo thực hiện đầu tiên đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.

 

 

Thành tích cá nhân của người đẹp Thái Lan không dừng lại ở đó. Ca khúc Lalisa do cô thể hiện thu hút hơn 1 triệu người nghe trên Melon (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, Lisa nổi lên là nghệ sĩ âm nhạc châu Á có ảnh hưởng nhất ở Mỹ và toàn cầu. Cô xếp thứ 4 về số lượng người theo dõi trên Instagram, chỉ sau những tên tuổi lớn như Selena Gomez, Taylor Swift và Justin Bieber.

Ở tuổi 26, Lisa đang có những bước nhảy vọt gây chấn động trong sự nghiệp dù trong âm nhạc hay lĩnh vực khác. Trong bối cảnh việc gia hạn hợp đồng giữa BlackPink với YG Entertainment chưa rõ ràng, ngôi sao sinh năm 1997 cho thấy được tiềm năng vô hạn với tư cách cá nhân, khiến người hâm mộ tin tưởng cô hoàn toàn có thể tự mình chinh phục thế giới.

Theo https://vietnamnet.vn/giua-bao-bi-mia-mai-mua-thoat-y-lisa-blackpink-lap-8-ky-luc-guinness-the-gioi-2195864.html