Nữ minh tinh Kate Winslet phá kỷ lục nín thở dưới nước trong siêu phẩm Avatar 2

23-12-2022

(kyluc.vn) Khi quay phim "Avatar: The Way of Water" (Avatar: Dòng chảy của nước) hay "Avatar 2", nữ minh tinh Kate Winslet đã làm được điều không tưởng.

 

 

"Avatar 2" của James Cameron đưa khán giả khám phá một góc nhìn khác về hành tinh giả tưởng Pandora của tộc người Na'vi ở biển. Trong phim, Kate Winslet vào vai Ronal - vợ của thủ lĩnh Tonowari của tộc người rạn san hô Metkayina. Do đó, trong quá trình quay phim, các diễn viên đã luyện tập nín thở dưới nước để có những thước quay chân thật nhất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kate Winslet cho biết cô không chỉ nín thở dưới nước trong hơn 7 phút, mà còn phá vỡ kỷ lục do Tom Cruise nắm giữ trước đó. Cụ thể, nữ diễn viên đã nín thở trong 7 phút 15 giây. Kỷ lục nín thở dưới nước của Tom Cruise trong phim "Mission: Impossible - Rogue Nation" (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn, 2015) là 6 phút.

Kate Winslet sinh năm 1975, là một nữ diễn viên người Anh. Được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng, vai diễn để đời phải kể đến của cô là trong bộ phim "Titanic" (1997) cùng với Leonardo DiCaprio, cũng do James Cameron đạo diễn. Bộ phim từng giành đến 11 giải Oscar. Ở tuổi 22, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được 2 lần đề cử giải Oscar.

Theo baotintuc.vn (https://baotintuc.vn/giai-tri-sao/nu-minh-tinh-kate-winslet-pha-ky-luc-cua-tom-cruise-trong-phim-truong-avatar-2-20221216190250233.htm)