Philippines hiện đã có siêu thị trực tuyến cho các sản phẩm tươi sống tại địa phương

10-09-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Công ty thương mại điện tử và đặt xe có trụ sở tại Singapore Grab đã khai trương siêu thị trực tuyến đầu tiên tại Philippines, dưới tên GrabSupermarket Fresh, một khái niệm hoàn toàn mới đối với quốc gia này.

Thị trường trực tuyến, được điều hành bởi dịch vụ giao hàng theo yêu cầu GrabMart của Grab, cung cấp trái cây và rau tươi, thịt, hải sản, ngũ cốc và các sản phẩm có nguồn gốc thực vật và hứa hẹn sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Đây là siêu thị trực tuyến thứ ba của Grab ở Đông Nam Á - sau Singapore và Malaysia - được ra mắt dựa trên dịch vụ giao hàng tạp hóa đang phát triển nhanh chóng.

Tại Philippines, hàng hóa đến từ nông dân và các nhà cung cấp trên khắp đất nước. Công ty đã hợp tác, trong số những người khác, với các nhà cung cấp như Teraoka Family Farm, Bukidnon Milk Company, Emerald Fresh, 28 Derby, Tender Bob’s và Don Bangus.

Các đơn đặt hàng trước 5 giờ chiều sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau. Công ty cho biết khi đến cơ sở phân loại và đóng gói của Grab, Grab ngay lập tức đóng gói từng đơn hàng và chỉ định một đối tác giao hàng mang sản phẩm tươi sống đến tận cửa nhà khách hàng vào thời điểm họ muốn.

 

 

Anton Bautista, người đứng đầu bộ phận giao hàng của Grab Philippines, cho biết dịch vụ này sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm tươi sống chất lượng cao trong thời gian ngừng hoạt động Covid-19 và sau này.

Bautista cho biết: “GrabSupermarket Fresh là một định dạng mới mà chúng tôi đang triển khai trong khuôn khổ GrabMart để đáp ứng nhu cầu hàng tạp hóa đang phát triển và nhanh chóng của người tiêu dùng trực tuyến Philippines.

“Do việc đóng cửa tiếp tục ảnh hưởng đến luồng hàng hóa và sản phẩm tươi sống vào Metro Manila, chúng tôi tin rằng sản phẩm mới nhất của chúng tôi sẽ cho phép người dùng tiếp cận nông sản tươi sống một cách an toàn và thuận tiện dễ dàng thông qua ứng dụng Grab,” ông nói thêm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)