Quán cà phê làm từ tuyết 'lớn nhất thế giới' mở cửa tại Ấn Độ

10-02-2022

(Kyluc.vn - worldmark.world) Một quán cà phê lều tuyết có tên ‘Snowglu’ ở Kashmir’s Gulmarg đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch mới trong thời gian gần đây. Quán cà phê đã được xây dựng tại khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng của Gulmarg.

Quán cà phê đã được xây tại khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng của Gulmarg. Syed Wasim Shah, người tạo ra lều tuyết, tuyên bố cấu trúc này là quán cà phê lớn nhất thế giới thuộc loại này.

Căn lều tuyết cao 37 feet và đường kính 44,5 feet. Quán cà phê có mười bàn ăn và có thể chứa 40 khách. Quán cà phê được chia thành hai khu - một dành cho chỗ ngồi và một dành cho không gian nghệ thuật. Họ đã mất 2 tháng để hoàn thành việc xây dựng nó. Những chiếc bàn tuyết, mỗi chiếc dành cho bốn người, được chạm khắc theo kiểu hình tròn để phục vụ 40 người - già và trẻ, các cặp vợ chồng và người độc thân - cùng một lúc.

Quán cà phê được xây bằng tuyết là quán cà phê Igloo đầu tiên của đất nước và lớn nhất châu Á. Được thành lập bởi Tập đoàn Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Kolahoi Green, quán cà phê Igloo đầu tiên ở Ấn Độ là một trải nghiệm có một không hai và nhà hàng băng đang chiếm được cảm tình của du khách.

Khi các ca Covid bắt đầu giảm, những đợt tuyết mới và những đổi mới như vậy lại bắt đầu thúc đẩy du lịch mùa đông ở Thung lũng. Mukhtar Shah, chủ tịch của Hoteliers Club Gulmarg, cho biết ngành du lịch đang khởi sắc khi các ca mắc của Covid giảm xuống.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)