Realme hợp tác với Coca-Cola ra mắt phiên bản điện thoại độc đáo

07-02-2023

(kyluc.vn) Hãng nước giải khát nổi tiếng thế giới Coca-Cola đã kết hợp với nhà sản xuất điện thoại Android Realme để ra mắt chiếc điện thoại thông minh riêng.

Realme 10 Pro 5G Coca-Cola Edition sẽ là tên của chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt. Nhờ những hình ảnh chính thức do công ty cung cấp, chúng ta có thể nhìn thoáng qua thiết kế của chiếc điện thoại tới từ hãng đồ uống nổi tiếng thế giới này.

Điện thoại thông minh đầu tiên của Coca-Cola sẽ có màu đỏ đặc trưng của công ty giải khát nổi tiếng ở mặt sau thiết bị.

Cùng với đó, phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro 5G hợp tác với Coca-Cola sẽ có giao diện đặc biệt, không “đụng hàng” với các mẫu điện thoại khác.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Logo Coca-Cola khổng lồ ở ngoài cùng bên phải và có hai vòng màu đỏ bao quanh camera của điện thoại. Công ty tuyên bố rằng toàn bộ mặt sau sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu nhám và mang lại cảm giác như mặt kim loại.

Nói về cấu hình, Realme 10 Pro 5G phiên bản Coca-Cola sẽ có màn hình LCD 6,72 inch với tốc độ làm mới 120 Hz, đi kèm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695G và viên pin có dung lượng 5000 mAh. Camera chính của nó lên tới 108 megapixel, sẽ cho khả năng chụp ảnh sắc nét, kể cả trong điều kiện thiếu sáng. 

Điện thoại thông minh phiên bản Coca-Cola của Realme sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10.2 tới đây.

Tại thời điểm hiện tại, Realme và Coca-Cola vẫn chưa cho biết liệu sản phẩm hợp tác mới có được bán ở những nơi khác trên thế giới hay không.

Theo laodong.vn (https://laodong.vn/cong-nghe/coca-cola-bat-tay-realme-ra-mat-dien-thoai-thong-minh-moi-1143982.ldo)