SanDisk ra mắt thẻ nhớ 4TB đầu tiên trên thế giới

17-04-2024

(kyluc.vn – worldmark.world) SanDisk một lần nữa đã vượt qua ranh giới của sự đổi mới với việc ra mắt thẻ SD 4TB đầu tiên trên thế giới.

Với các công nghệ như video 4K ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu về thẻ nhớ dung lượng cao chưa bao giờ lớn hơn thế. SanDisk đã vượt qua thách thức bằng cách giới thiệu các mẫu Extreme PRO 2TB, sẽ ra mắt vào mùa hè này ở cả định dạng SDXC và microSDXC. Những thẻ này đảm bảo rằng người dùng luôn có đủ chỗ để lưu trữ thư viện nội dung ngày càng mở rộng của họ.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự là sự ra đời của thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDUC 4TB. Thành tựu đột phá này có được nhờ tiêu chuẩn SDUC (Secure Digital Ultra Dung lượng) mới, cho phép dung lượng lưu trữ lên tới 128TB. Điều này có nghĩa là giờ đây người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ vô song trong một thẻ SD nhỏ gọn.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDUC 4TB dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới, mang đến cho người sáng tạo nội dung mức dung lượng lưu trữ chưa từng có. Cho dù bạn đang quay video độ phân giải cao, chụp ảnh RAW hay làm việc với tập dữ liệu lớn, thẻ SD này đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Cam kết của SanDisk về sự đổi mới và chất lượng được thể hiện rõ ràng trong mọi khía cạnh của thẻ nhớ Extreme PRO SDUC. Từ cấu trúc chắc chắn cho đến tốc độ đọc và ghi nhanh như chớp, thẻ này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khó tính nhất.

Theo worldmark.world

https://worldmark.world/sandisk-unveils-the-worlds-first-4tb-sd-card/


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)