Sentosa ra mắt lễ hội ẩm thực đầu tiên kéo dài 10 tuần

28-10-2022

(kyluc.vn) Mới đây, Sentosa đã ra mắt lễ hội ẩm thực đầu tiên với tên gọi Sentosa Food Fest 2022.

Singapore từ trước đến nay vốn sở hữu một danh sách dài những sự kiện ẩm thực hấp dẫn. Vào tháng 10/2022, Sentosa ra mắt lễ hội ẩm thực đầu tiên với tên gọi Sentosa Food Fest 2022.

Kéo dài 10 tuần từ ngày 21/10 đến ngày 31/12, Sentosa Food Fest sẽ bao gồm 4 sự kiện nổi bật. Lễ hội ẩm thực này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 Golden Jubilee của đảo Sensosa.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các bữa tiệc nướng bên bãi biển, xe tải bán đồ ăn và bia thủ công. Ngoài ra, một loạt nhà hàng nổi tiếng của Sentosa cũng sẽ phục vụ những thực đơn đặc biệt dành riêng cho lễ hội này.

Sentosa GrillFest

Lễ hội ẩm thực được khai mạc với sự kiện Sentosa GrillFest. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21/10 - 13/11 vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật, theo khung giờ 17h - 21h. Sentosa GrillFest 2022 được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sau 2 năm gián đoạn, sự kiện này đã trở lại và tự hào mang đến 31 quầy hàng với hơn 200 món ăn ngay trên bãi biển.

Sentosa Restaurant Trail

Tiếp nối GrillFest, từ ngày 7 - 17/11, vào thứ Hai đến thứ Năm, sự kiện Sentosa Restaurant Trail sẽ quy tụ 12 cơ sở ẩm thực trên đảo. Du khách được trải nghiệm nhiều lựa chọn cho thực đơn bữa trưa và bữa tối với giá từ 30 SGD đến 80 SGD.

Các nhà hàng góp mặt tại sự kiện bao gồm Bedrock Origin, FOC Sentosa, Greenwood Fish Market, The Kitchen Table tại khách sạn W Singapore và WOK⁰15 Kitchen.

Sentosa Food Truck Fiesta

Lần đầu ra mắt, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến một khu chợ ẩm thực độc đáo, với các suất chiếu phim miễn phí tại Palawan Green ngay sau Sentosa GrillFest. Trong vòng hai tuần từ ngày 18 - 27/11, Sentosa Food Truck Fiesta sẽ được tổ chức vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật.

Craft Beer Jamboree

Cuối cùng, nằm trong danh sách các sự kiện đặc trưng của lễ hội, Craft Beer Jamboree sẽ mang đến giới sành ăn nhiều thương hiệu bia địa phương và quốc tế. Từ ngày 25/11 - 4/12, sự kiện này sẽ diễn ra tại Southside vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Theo vtv.vn (https://vtv.vn/the-gioi/sentosa-ra-mat-le-hoi-am-thuc-dau-tien-keo-dai-10-tuan)