T-Mobile bắt tay cùng BMW để sản xuất chiếc xe hơi kết nối 5G đầu tiên Hoa Kỳ

20-03-2022

(kyluc.vn - uskings.us) T-Mobile và BMW đã công bố quan hệ đối tác vào hôm thứ Năm cho những chiếc xe hơi được kết nối 5G đầu tiên của Mỹ.

Theo quan hệ đối tác, Magenta Drive mới của T-Mobile dành cho BMW có thể được mở rộng sang gói trả sau T-Mobile hiện tại của khách hàng với giá 20 đô la một tháng để kích hoạt eSIM cá nhân mang lại khả năng truy cập Internet tốc độ cao cho BMW iX và i4 chạy điện hoàn toàn mới. xe cộ.

ESIM cá nhân, được tích hợp trong điện thoại di động, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh, cho phép kết nối với mạng di động, có nghĩa là một người sẽ không phải mày mò một thẻ SIM nhỏ để kết nối với ăng-ten 5G của xe và kích hoạt- điểm phát sóng Wi-Fi trên ô tô. Thay vào đó, người dùng có thể đăng nhập bằng ID BMW của họ để kết nối eSIM với xe iX và i4.

 

 

Vì eSIM Cá nhân được liên kết với ID BMW của khách hàng, nó có thể được chuyển sang các xe BMW khác có chức năng eSIM Cá nhân, theo tuyên bố của BMW.

Khách hàng hoàn tất thiết lập T-Mobile Magenta Drive cho BMW thông qua ứng dụng My BMW và sau khi hoàn tất, họ không cần điện thoại trong xe để thực hiện và nhận cuộc gọi bằng số điện thoại di động hiện tại của họ.

Theo tuyên bố của T-Mobile, việc thêm Magenta Drive cho BMW vào gói T-Mobile cũng sẽ cho phép người dùng kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc với ô tô với dữ liệu điểm phát sóng 5G không giới hạn và gọi thoại không giới hạn.

"Vào năm 2019, chúng tôi khai trương mạng 5G trên toàn quốc đầu tiên và hôm nay chúng tôi đánh dấu một cột mốc quan trọng khác dựa trên vai trò lãnh đạo 5G của chúng tôi, Chủ tịch T-Mobile Business Group, Callie Field cho biết trong một tuyên bố." Những chiếc xe hơi được kết nối 5G đầu tiên và chúng tôi rất vinh dự được làm điều đó cùng với BMW. "

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)