Thành phố Kalamazoo, Mỹ chào đón năm 2022 bằng màn bắn pháo hoa hoành tráng sau 2 năm trì hoãn

28-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Lần đầu tiên sau hai năm, tiếng pháo hoa sẽ vang lên vào năm mới ở trung tâm thành phố Kalamazoo.

Sau lễ kỷ niệm với quy mô khiêm tốn cách đây một năm - không có các buổi biểu diễn trong nhà, thả bóng hay bắn pháo hoa - Lễ hội Năm mới Kalamazoo sẽ có cảm giác quen thuộc hơn vào năm thứ 36, khi năm 2021 kết thúc và chào đón năm 2022. Buổi trình diễn sẽ gồm các hoạt ��ộng giải trí tại Công viên Bronson.
 
 
Lễ hội diễn ra vào ngày 31 tháng 12 sẽ có bốn địa điểm trong nhà mà người tham gia có thể ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt buổi tối, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ công viên trung tâm thành phố. Cũng sẽ có những chiếc lều sưởi ấm với hoạt động giải trí trên Phố Church và trong Công viên Bronson. Và lần đầu tiên, chương trình âm nhạc được trình diễn trên Sân khấu Rotary của Công viên Bronson.
 

 

Hoạt động giải trí bắt đầu trong công viên lúc 6 giờ chiều. với màn trình diễn Harvey Phillip’s Tuba Christmas trên sân khấu Rotary kéo dài 30 phút. Cũng sẽ có nhiều màn trình diễn người tung hứng, cùng với nhiều loại hình giải trí nổi bật trong công viên như biểu diễn ảo thuật cho trẻ em, đến phong cách reggae của Sư tử Zion và guitar blues của Jke Kershaw, âm thanh đồng quê của Tyler Roy Music và sự tinh tế indie-pop của Ada LeAnn, cùng với các buổi biểu diễn nhạc jazz, rock, R & B dành cho mọi đối tượng. 

Đêm sẽ lên đến đỉnh điểm với màn đếm ngược chào năm mới, với màn thả bóng trên các bậc thang của Tòa thị chính bắt đầu lúc 11:45 tối. Pháo hoa sẽ thắp sáng cả bầu trời trung tâm thành phố khi nửa đêm.
 
Mỗi địa điểm diễn ra buổi diễn sẽ có những quy định hạn chế COVID- 19 riêng để mọi người tuân theo, nhưng tất cả đều được yêu cầu đeo khẩu trang. Nhà hát Ngõ Nông dân sẽ yêu cầu chứng nhận về việc tiêm phòng hoặc xét nghiệm COVID âm tính được thực hiện trong 72 giờ.
 
Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)