Triển lãm chăn nuôi lớn nhất thế giới khai mạc tại Texas

01-03-2022

(Kyluc.vn - worldmark.world) Houston Livestock Show and Rodeo đã được tổ chức tại Sân vận động NRG ở Houston, Texas, từ năm 2003, ngoại trừ năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Houston Livestock Show and Rodeo, còn được gọi là RodeoHouston hoặc viết tắt là HLSR, là triển lãm và rodeo về chăn nuôi lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm một trong những sự kiện thể thao chăn nuôi (rodeo) chuyên nghiệp theo mùa thường xuyên phong phú nhất.

Hơn 2 triệu người dự kiến ​​sẽ đổ về miền nam Hoa Kỳ để kỷ niệm 90 năm Triển lãm Chăn nuôi Houston và Rodeo, nơi tổ chức các khách mời từ khắp nơi trên thế giới - bao gồm cả Eric Barker của Beef Central.

Hầu hết các giống chó của đất nước sẽ được trưng bày tại các sự kiện cùng với một cuộc đấu giá chỉ đạo cơ sở, nhằm quyên tiền để giáo dục những người trẻ tuổi trong ngành. Năm trước, người chiến thắng đã kiếm được 400.000 đô la Mỹ với tổng doanh thu là 15 triệu đô la Mỹ.

Là một phần của sự kiện, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thịt bò trên toàn thế giới sẽ nhóm họp cho Đại hội Chăn nuôi Quốc tế hàng năm. Nhóm họp sẽ nhận được thông tin từ Hiệp hội chăn nuôi gia súc Hoa Kỳ, Hiệp hội người chăn nuôi gia súc Texas và giám đốc điều hành người Úc của Meat & Livestock, Jason Strong.

Theo World Mark (worldmark.world)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)